Thanh Hằng: Không buồn khi Thu Minh chê

Thứ Tư, ngày 17/10/2012 00:05 AM (GMT+7)

Bị Thu Minh thẳng thắn sửa lỗi dù Thu cuối đang là tiết mục được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt nhất, Hằng Bingboong vẫn không cảm thấy buồn và sẵn sàng ghi nhận góp ý của HLV The Voice.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Thời điểm hiện tại, tiết mục Thu cuối của thí sinh Thanh Hằng (Hằng Bingboong) đang là một trong những phần thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhất.

Thế nhưng, khi đối mặt với những góp ý của HLV Thu Minh như: hát phô, không rõ lời… Thanh Hằng vẫn không cảm thấy buồn và xem đó như động lực để cô cố gắng hơn. “Nếu may mắn được lọt vào những vòng sau, Hằng hy vọng mình vẫn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem và chinh phục được vị HLV nổi tiếng khó tính là chị Thu Minh nữa”. Thanh Hằng chia sẻ.

- Cảm nhận của Hằng ra sao khi thể hiện ca khúc Thu cuối và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả?

Cảm xúc của Hằng thực sự rất hạnh phúc và sự ủng hộ của khán giả đã trở thành động lực để Hằng "phiêu" nhiều hơn ở những đoạn sau của bài hát.

Sự hòa quyện giữa beatbox, ghita, cùng với không khí náo nhiệt đã giúp Hằng có được cái đà rất tốt để “cháy” hết mình cùng khán giả.

Thanh Hằng: Không buồn khi Thu Minh chê - 1

Thanh Hằng khiến cả khán đài Giọng hát Việt "phát cuồng" với Thu cuối

- Phải chăng bạn chọn ca khúc Thu cuối là vì đây đã là bài hit và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả từ trước?

Đúng là trước đêm liveshow 3,  Thu cuối đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ khán giả. Vì vậy không có lý do nào khiến Hằng không đưa bài này vào cuộc thi.

Thế nhưng khi thể hiện trong Giọng hát Việt, Hằng đã cố gắng thay đổi và mang lại một màu sắc riêng phù hợp với chương trình, không bê nguyên bản gốc mà khán giả đã nghe quen thuộc trước đây.

Trước đó, Hằng cũng đã đắn đo rất nhiều về việc có nên đưa Thu cuối vào đêm thi hay không. Sau khi thăm dò ý kiến của khán giả và được sự tư vấn từ anh Đàm Vĩnh Hưng, Hằng đã quyết định chọn ca khúc này.

Và sau khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt sau đêm thi vừa qua, Hằng đã thấy rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng.

- Nếu trước đây Thu cuối còn có sự hỗ trợ của Yanbi và Mr. T, thì đêm qua Hằng lại tự thể hiện từ đầu đến cuối và phải hạ tông so với bản gốc. Hằng không sợ sẽ bị "phản ứng ngược" nếu như cover lại bài hit của chính mình mà không tốt như trước đây?

Khi bắt tay vào làm một việc gì, Hằng cũng luôn nhắc nhở và động viên bản thân rằng “Cố lên và đừng lo lắng gì cả, rồi cũng sẽ làm tốt thôi!”.

Hằng đã cố gắng làm hết sức mình và rất vui khi tiết mục của đã đạt được hiệu ứng tốt như mong muốn.

Thanh Hằng: Không buồn khi Thu Minh chê - 2

Để làm mới bài hát Thu cuối, Thanh Hằng quyết định đưa beatbox kết hợp cùng ghita mộc trong phần trình diễn của mình

- Nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả đến vậy, Hằng có tự tin mình sẽ là thí sinh được bình chọn cao nhất trong đội Mr. Đàm tuần này?

Kết quả cuộc thi thế nào thì không ai có thể đoán trước được. Hát tốt nhất không hẳn sẽ là người được bình chọn nhiều nhất và có fan nhiều nhất cũng không có nghĩa là sẽ không có khả năng bị loại.

Dù phản ứng của khán giả trước mắt có vẻ rất khả quan nhưng trong những chương trình thực tế thì luôn luôn có những điều bất ngờ.

Dù kết quả có ra sao thì Hằng cũng đã chuẩn bị tâm lý và cố gắng chọn bài kỹ lưỡng nếu không may rơi vào danh sách sing-off tuần tới.

Nếu phải hát sing-off, Hằng dự tính sẽ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới, nhưng có giai điệu dễ nghe và biết đâu sẽ còn hay hơn cả Thu cuối.

- Thu cuối đã là ca khúc hit rất được giới trẻ ưa chuộng, nhưng HLV Thu Minh lại không hề biết bài này, và cũng cho rằng Hằng hát phô, không rõ lời và bản thân Hằng cũng chưa thẩm thấu được lời bài hát. Bạn có buồn khi nghe HLV Thu Minh thẳng thắn chê mình như thế?

Hằng không cảm thấy buồn vì những lời nhận xét của chị Thu Minh. Đối với Hằng, đó là những lời góp ý thẳng thắn rất quý báu với mong muốn Hằng ngày một hoàn thiện hơn mà thôi.

Hằng rất ghi nhận những lời nhận xét của chị. Chính những điều này sẽ là động lực để mình sửa lỗi và tiết chế bản thân tốt hơn, để chị Minh và khán giả thấy được Thanh Hằng đã ngày một trưởng thành và vững vàng qua từng vòng thi.

Nếu may mắn được lọt vào những vòng sau, Hằng hy vọng mình vẫn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem và chinh phục được vị HLV nổi tiếng khó tính là chị Thu Minh.

Thanh Hằng: Không buồn khi Thu Minh chê - 3

Tuy nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, tiết mục của Thanh Hằng lại phải hứng chịu nhiều lời góp ý và sửa lỗi từ HLV Thu Minh

- Trong vòng thi liveshow này, bạn đánh giá cao đối thủ nào?

Hằng nghĩ không chỉ với riêng Hằng, mà với cả những thí sinh còn lại, bé Hương Tràm trong đội chị Thu Minh luôn là cái tên nặng ký khiến nhiều người phải e ngại.

Tuy tuổi của Tràm vẫn còn trẻ nhưng khả năng của em ấy thì không một ai có thể phủ nhận. Đây cũng là gương mặt mà Hằng đánh giá cao và cũng là đối thủ khiến mình “dè chừng” nhất.

- Vậy còn đêm thi vừa qua, tiết mục nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Là tiết mục Je t’aime của chị Đồng Lan. Chị đã từng chỉ dạy và hướng dẫn cho Hằng rất nhiều điều.

Gạt bỏ mối quan hệ thân thiết bên ngoài, cá nhân Hằng cũng thấy phần thi của chị ấy rất tuyệt vời.

Ngay khi bước ra sân khấu, chị đã rất lộng lẫy, xinh đẹp và thể hiện cả bài hát gần như không có một nốt "phô, chênh" nào.

Không biết ý kiến mọi người ra sao nhưng Hằng cảm nhận bằng tai nghe của bản thân. Chắc chắn chị Đồng Lan sẽ còn tiến xa và không khó để vào sâu những vòng trong.

- Cảm ơn Thanh Hằng!

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt