Ý tưởng mời Sir Alex giải cứu Tottenham

Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 00:03 AM (GMT+7)

Cựu chủ tịch của Tottenham đã đưa ra ý kiến này sau khi chứng kiến đội bóng thảm bại trước Man City.

Thất bại thảm họa 0-6 trước Man City đang khiến cho chiếc ghế của Villas-Boas tại Tottenham lung lay dữ dội, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng BLĐ Spurs nên mạnh tay “trảm” HLV Bồ Đào Nha và mới đây đến lượt cựu chủ tịch đội bóng thành London, ông Sugar Lord góp lời: “Tôi không thể hiểu được chiến thuật của Villas-Boas.” Sugar phát biểu trên talkSport: “Chắc chắn bạn sẽ phân vân với câu hỏi làm sao để chúng tôi có thể ghi bàn.”

“Trong khoảng 4, 5 thậm chí 6 trận đấu trước khi để thua Man City, bạn sẽ không thể nhìn thấy các bàn thắng sẽ đến từ đâu cho Tottenham. Tôi không thể hiểu nổi sơ đồ mà Villas-Boas áp dụng, tôi chẳng phải một chuyên gia vĩ đại nhưng nhìn thấy những gì đang diễn ra và quan trọng là hiệu quả đến đâu”, ông tiếp tục chỉ trích HLV của Tottenham. Sugar cũng đồng thời có những lời trách móc dành cho Franco Baldini, giám đốc thể thao của Tottenham vì những phi vụ chuyển nhượng không thành công.

Ý tưởng mời Sir Alex giải cứu Tottenham - 1

Sugar muốn trảm Villas-Boas và mời Sir Alex về Tottenham

“Daniel Levy đã có một thương vụ rất tốt với Gareth Bale, tôi nghĩ ông ấy sẽ không thể làm được gì thêm nữa. Franco Baldini đã được trao tiền để mua sắm và tôi đang tự hỏi những bản hợp đồng mới của đội bóng có phải là những thất bại hay không. Có lẽ chúng ta đã thiếu đi sự chọn lọc, giống như những gì Arsene Wenger đã làm (trong vụ Ozil).” Trong kỳ chuyển nhượng hè, Tottenham đã chi tới 107 triệu bảng để mua sắm nhưng đa số các tân binh đều chơi không tốt khiến đội bóng đang tụt xuống thứ 9 tại Premier League và mới chỉ ghi được 9 bàn sau 12 trận.

Cuối cùng, cựu chủ tịch của Spurs đưa ra ý tưởng mời Sir Alex trở lại để thay thế Villas-Boas: “Giấc mơ của tôi là người bạn tốt Sir Alex Ferguson cảm thấy nhớ sân cỏ và muốn trở lại làm công tác huấn luyện. Ông ấy sẽ đưa theo vợ mình tới London và dẫn dắt đội bóng của chúng tôi. Nếu ông ấy tới, tôi sẽ giới thiệu cho ông và vợ một vài ngôi nhà lý tưởng để ở.”

Theo PL (theo Dailymail) (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019