Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Vụ MU bán Greenwood 27 triệu bảng cho Marselle bị chính quyền và fan tẩy chay

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nỗ lực chiêu mộ Mason Greenwood từ MU của Marseille đã gây ra phản ứng dữ dội tại thành phố của Pháp.

   

Báo chí Anh và Pháp đồng loạt đưa tin, Marselle đã chấp nhận trả cho MU khoảng 27 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Greenwood. Tuy nhiên, thương vụ này đã vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ đội bóng Ligue 1 và thị trưởng thành phố Marselle Benoit Payan.

MU đã đồng ý bán Greenwood cho Marseille

MU đã đồng ý bán Greenwood cho Marseille

Payan nói với đài phát thanh Pháp RMC: “Hành vi của Greenwood là không thể chấp nhận được. Cậu ta đánh vợ mình… Tôi đã thấy những hình ảnh khiến tôi vô cùng sốc. Việc hành hung vợ mình theo cách đó là không chấp nhận được với một người đàn ông và cậu ta không thể là một phần của Marselle.

Thật đáng xấu hổ. Tôi sẽ yêu cầu chủ tịch Pablo Longoria của Marselle không chiêu mộ Greenwood. Tôi không muốn câu lạc bộ của thành phố mình phải chịu nỗi xấu hổ vì một kẻ đánh vợ”.

Một bộ phận CĐV Marseille đã phát động chiến dịch “#GreenwoodNotWelcome” trên mạng xã hội để phản đối thương vụ này. Một tuyên bố trên diễn đàn hội CĐV Marseille cho biết: “Vào thời điểm mà các cuộc đàm phán về sự xuất hiện của Greenwood bị cảnh báo là ngày càng trở nên căng thẳng, có vẻ như cần phải giải thích một lần nữa và trước khi đối diện với nguy cơ thiệt hại không thể khắc phục được.

Tại sao vụ chuyển nhượng này dường như không thể hiểu nổi khi xét đến những giá trị mà câu lạc bộ gây dựng và tại sao nó lại có ý nghĩa đối với nhiều người trong chúng tôi về một ranh giới đỏ có thể làm tổn hại đến mức không thể hàn gắn được niềm đam mê mà chúng tôi dành cho Marseille”.

Thị trưởng Marseille Benoit Payan

Thị trưởng Marseille Benoit Payan

Một fan Marseille thậm chí đã viết thư cho giám đốc thể thao Medhi Benatia trên Twitter, nội dung như sau: “Điều khiến chúng tôi yêu thích câu lạc bộ này trên hết là những giá trị của nó. Đừng phản bội họ”.

Tuy nhiên, tân HLV Roberto De Zerbi không quan tâm đến những lời chỉ trích mà đội bóng của ông phải đối mặt. Khi được hỏi về viễn cảnh Greenwood gia nhập Marseille, chiến lược gia người Italia nói với các phóng viên: “Tôi không biết quá khứ của Greenwood.

Tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Thành thật mà nói, tôi không thích can thiệp vào đời tư của cầu thủ. Tôi không có gì để nói về chuyện này. Điều duy nhất tôi có thể nói với bạn rằng tôi không quan trọng cầu thủ đó là ai. Khi một cầu thủ gia nhập câu lạc bộ mà tôi làm việc, thì tôi sẽ coi cậu ấy như con của mình. Tôi sẽ bảo vệ cầu thủ của tôi trước mọi khó khăn”.

Nguồn: [Link nguồn]

MU nhắm đến 3 hậu vệ cùng lúc, trong đó có ngôi sao sáng của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN