Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hàn Quốc vs Ghana
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Nhật Bản vs Bolivia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Iraq vs UAE
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Chile vs Peru
Logo Chile - CHI Chile
-
Logo Peru - PER Peru
-
Brazil vs Tunisia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Tây Ban Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Scotland vs Đan Mạch
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Bỉ vs Liechtenstein
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Belarus vs Greece
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Thụy Điển vs Slovenia
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Kosovo vs Thụy Sĩ
Logo Kosovo - KOS Kosovo
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mỹ vs Uruguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Ecuador vs New Zealand
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Mexico vs Paraguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-

VPF mất kiểm soát

Các nhà làm giải đang ra sức bao bọc V-League bằng cách bỏ tiền thuê trọng tài ngoại điều khiển một số trận đấu của các đội tranh vô địch hoặc trốn xuống hạng.

Chưa bàn chuyện lợi - hại về việc mời “vua” ngoại bắt giải nội, dù rằng bầu Hiển mới đây đã lên tiếng chê bai trọng tài Nhật kém cỏi. Cái chính là VPF vẫn chưa đủ sức quán xuyến cả giải đấu ở buổi chợ chiều đã xuất hiện nhiều dấu hiệu tiêu cực mà không phải chỉ mời trọng tài ngoại là giải quyết triệt để cái gốc của vấn đề.

Chẳng hạn cú ngã ngựa 3-7 của ĐT Long An trên sân của SHB Đà Nẵng có được các giám sát trận đấu bút phê trung thực hay chỉ là một sự tròn vo. Một trận đấu có 10 bàn thắng không toát lên vẻ đẹp của bóng đá tấn công mà ngược lại, nhiều người trong cuộc cảm thấy sốc vì không ngờ đến.

VPF mất kiểm soát - 1

Các trận đấu rớt hạng hay đua vô địch được "giám sát" kỹ

Không chỉ ở những cuộc tranh chấp sinh tử của nhóm đội chống rớt hạng hay đua vô địch mà mầm mống của tiêu cực ẩn giấu nhiều hơn trong các trận đấu giữa các đội khó chen chân lên cao và không thể xuống vùng nguy hiểm.

Ở đấy không có chuyện ân tình và quan hệ xin - cho theo kiểu cũ nhưng có khi cầu thủ “đá” theo nhà cái trên mạng như hồi năm ngoái một nhóm cầu thủ Đồng Nai làm độ trên sân Quảng Ninh.

Ban kỷ luật VFF vừa qua đã ra hàng loạt quyết định xử phạt nhưng vẫn chưa có xử phạt nào để làm giảm tiêu cực đang tràn lan ở cuối mùa với nhiều trận xin, cho, mua, bán làm mất đi hình ảnh V-League.

Nguy cơ những mùa bóng mới kéo nhà tài trợ đến với V-League nhiều hơn xem như bất thành bởi tiêu cực hoành hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Gia Huy ([Tên nguồn])
V-League 2025-26: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN