Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Với Xavi, Scholes luôn là nhất

Cứ mỗi khi người ta hỏi về Scholes, Xavi lại tỏ ra hết sức ngưỡng mộ.

Dù đã rất nhiều lần lên báo ca ngợi đàn anh Paul Scholes nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Daily Mail, Xavi vẫn tiếp tục ca điệp khúc “Scholes là nhất”.

“Trong khoảng 20 năm qua, anh ấy là tiền vệ trung tâm hay nhất mà tôi từng chứng kiến. Anh ấy là người hoàn hảo nhất. Chính Scholes chứ không phải ai khác. Người Tây Ban Nha chúng tôi rất coi trọng các tiền vệ trung tâm và tôi đã nói về đề tài này nhiều lần với Xabi Alonso. Chúng tôi luôn đi đến thống nhất rằng Scholes là người sở hữu mọi thứ ở đẳng cấp cao nhất mà một tiền vệ trung tâm có thể có”, Xavi chia sẻ quan điểm về Scholes.

Với Xavi, Scholes luôn là nhất - 1

Xavi ngưỡng mộ Scholes

Tiền vệ trụ cột của Barca phân tích kỹ hơn: “Scholes có thể cung cấp những đường chuyền quyết định. Anh ấy có thể ghi bàn, anh ấy rất mạnh mẽ và chẳng mấy khi để mất bóng. Anh ấy kiểm soát quả bóng quá tốt. Vì anh ấy chơi tại Premier League nên còn bị hạn chế nhiều. Nếu anh ấy tới một nơi có lối chơi chậm và kỹ thuật hơn như Liga, tôi tin Scholes sẽ là người vĩ đại nhất trong số các tiền vệ trung tâm.”

Xavi cũng nhận định các cầu thủ bóng đá Anh sở hữu lối chơi chiến binh và thường nhận được những tràng pháo tay vang dội mỗi khi xoạc bóng thành công, điều hiếm khi xuất hiện ở Liga. Chính điều này khiến những cầu thủ chơi kỹ thuật bị chùn chân. Tuy nhiên, Xavi phủ nhận anh “ghét” bóng đá Anh, chỉ đơn giản là có sự khác biệt văn hóa lớn giữa hai nền bóng đá.

Video những pha bóng đẳng cấp của Scholes:

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung