Với Van Gaal, MU không thể chỉ đặt mục tiêu top 4

Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 10:32 AM (GMT+7)

Huyền thoại Ryan Giggs mới đây khẳng định như vậy trước báo giới.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây nhất sau khi MU có trận thắng đậm 7-0 trước LA Galaxy, Ryan Giggs đã bày tỏ quan điểm cho rằng MU sẽ đặt mục tiêu vô địch mùa giải tới, chứ không chỉ đơn thuần là lọt vào top 4.

Giggs cho biết: "Không, tôi không nghĩ mục tiêu top 4 là đủ với MU. Với những cầu thủ hiện có và với một HLV như Van Gaal, chúng tôi muốn vô địch giải đấu. Có rất nhiều cầu thủ trong phòng thay đồ đã từng vô địch rất nhiều lần. Họ là những nhà vô địch thực thụ nhưng đã bị tổn thương rất nhiều ở mùa giải vừa qua. Đó sẽ là động lực lớn để chúng tôi đặt mục tiêu lấy lại ngôi vương ở mùa giải sắp tới."

Với Van Gaal, MU không thể chỉ đặt mục tiêu top 4 - 1

MU đặt mục tiêu vô địch NHA chứ không chỉ là top 4

Chia sẻ về HLV Louis Van Gaal, Ryan Giggs không tiếc lời tán dương chiến lược gia Hà Lan, thậm chí không ngần ngại so sánh ông với cựu HLV huyền thoại Alex Ferguson. Giggs cho biết: "Chỉ trong 1 thời gian ngắn làm việc với Louis, tôi đã hiểu vì sao ông ấy từng thành công đến thế trong suốt sự nghiệp."

"Ông ấy có những điểm tương đồng với Sir Alex. Họ đều là những HLV rất chuyên nghiệp, thẳng thắn và cực kỳ tự tin với những phương pháp huấn luyện của mình. Cả Sir Alex và Louis đều là những HLV có khả năng truyền cảm hứng rất lớn tới các cầu thủ và các cộng sự trọng BHL. Họ đều yêu cầu rất cao với cầu thủ và đòi hỏi sự tôn trọng lớn trong phòng thay đồ."

"Louis là 1 HLV luôn có yêu cầu rất khắt khe và chuẩn mực. Ông ấy luôn muốn mọi thứ phải đi đúng hướng ngay từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc các buổi tập. Mọi thứ ông ấy đề ra đều rất rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu. Các cầu thủ không khó để có thể nắm bắt và thực hiện theo đúng chỉ đạo của ông ấy."

"Louis đã chứng tỏ đẳng cấp của 1 HLV hàng đầu, với những quyết định quan trọng mang tính bước ngoặt mà việc thay thủ môn ở World Cup vừa qua là một ví dụ tiêu biểu. Đó là những phẩm chất cần có để trở thành HLV trưởng của Man United." Ryan Giggs ca ngợi vị thuyền trưởng mới của Quỷ đỏ.

Video MU thắng đậm LA Galaxy:

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)

sự kiện Van Gaal dẫn dắt MU