Sài Gòn - Hải Phòng: Đôi công mãnh liệt, đòn kết liễu sắc bén

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Sài Gòn - Hải Phòng, vòng 8 V-League 2019) Đội đầu bảng Hà Nội sa lầy trên sân Bình Dương. Đó là cơ hội để các đội phía sau bám đuổi, trong đó có cả Sài Gòn lẫn Hải Phòng.

Clip trận đấu (nguồn BĐTV HD):

Hà Nội hòa 2-2 trên sân Bình Dương. Vì thế, đây là cơ hội để Sài Gòn và Hải Phòng bám đuổi đội đầu bảng. Trước vòng 8, Hải Phòng đang có nhiều hơn Sài Gòn 2 điểm. Đổi lại, Sài Gòn lại có lợi thế sân nhà trong cuộc tiếp đón những vị khách đất cảng.

Sài Gòn - Hải Phòng: Đôi công mãnh liệt, đòn kết liễu sắc bén - 1

Sài Gòn (áo tím) chơi đầy nỗ lực trong cuộc tiếp đón Hải Phòng

Suốt 45 phút đầu tiên, hai đội liên tục chơi ăn miếng trả miếng. Thế trận trên sân Thống Nhất căng như dây đàn. Không chỉ liên tục tạo ra các cơ hội ăn bàn, trận đấu cũng trở nên vô cùng quyết liệt, với những pha vào bóng có phần ác ý của cầu thủ hai bên.

Sau giờ nghỉ, cả Sài Gòn lẫn Hải Phòng đều có sự thay đổi về nhân sự và chiến thuật. Nhưng chỉ có một đội thu trái ngọt. Đó chính là chủ nhà Sài Gòn. Phút 71, Nguyễn Vũ Tín ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giữ 3 điểm ở lại sân Thống Nhất. Với chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước Hải Phòng, Sài Gòn có 14 điểm, chỉ còn cách Hà Nội 4 điểm.

Tỷ số chung cuộc: Sài Gòn 1-0 Hải Phòng (H1: 0-0)

Ghi bàn

Sài Gòn: Vũ Tín 71'

Đội hình thi đấu

Sài Gòn: Văn Hoàng, Thiago Moura, Văn Bửu, Ngọc Duy, Pedro, Đức Lợi, Quốc Long, Văn Triền, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Văn Ngọ

Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Phúc, Fagan, Joseph Mpande, Schmidt, Ngọc Tân, Lâm Quí, Văn Hạnh, Quốc Trung, Thành Long, Văn Trung

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Quang Hải lọt top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất AFC Cup 2019

Quang Hải sánh vai nhiều ngôi sao trong top cầu thủ xuất sắc ở AFC Cup.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng