Vì sao Hà Nội FC không muốn Văn Hậu về V-League, quyết bỏ tiền tỷ cho Heerenveen? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 17:15 PM (GMT+7)

Đội bóng chủ quản của Văn Hậu là Hà Nội FC vừa có một quyết định mang tính bước ngoặt khi sẵn sàng hỗ trợ tài chính để Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại Hà Lan. Lý do cụ thể của động thái này sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 29/6.

  

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 29/6

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang nín thở chờ đợi những diễn biến mới nhất của thương vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu. Ngôi sao của ĐT Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục ở lại Heerenveen với một bản hợp đồng gia hạn.

Trong khi đó, đội bóng chủ quản của Văn Hậu là Hà Nội FC vừa có một quyết định mang tính bước ngoặt khi sẵn sàng hỗ trợ tài chính để Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại Hà Lan. Mức lương hiện tại của Văn Hậu vào khoảng 450.000 euro/ năm, tương đương 11,5 tỷ đồng.

Nếu Heerenveen cam kết giữ Văn Hậu ở lại vì yếu tố chuyên môn, họ có thể nhận được sự trợ giúp hàng tỷ đồng theo tuyên bố mới của Hà Nội FC. Tại sao Hà Nội FC dù đang chơi bất ổn tại V-League 2020 vẫn không gọi lại Văn Hậu, mà lại mất tiền tỷ cho Heerenveen? Tất cả sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 29/6/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vi-sao-ha-noi-fc-khong-muon-van-hau-ve-v-league-quyet-bo-tien-ty-cho-...

Barca sảy chân ở La Liga, Messi dễ thất thế Ronaldo đua QBV (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Barca liên tiếp sảy chân và có nguy cơ mất ngôi vô địch La Liga, điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới tham vọng giành Quả...

Theo Viết Thành - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H