V.HP định mua suất V.League của bầu Hiển

V.HP đã xuống hạng Nhất và thầy trò HLV Lê Thuỵ Hải cũng đã chia tay nhau để về nhà nghỉ ngơi trong một tháng. Tuy nhiên, vào đúng ngày tạm biệt nhau, các cầu thủ của đội bóng đất Cảng lại được bắn tin rằng V.HP đang xúc tiến để mua lại suất V.League của đội bóng bầu Hiển.

Ít nhất, 5 trụ cột của V.HP ở mùa giải vừa rồi đã được bắn tin rằng lãnh đạo đội bóng đất Cảng đang xúc tiến để mua lại suất V.League của đội Hà Nội. “Các chú bảo cứ về tập luyện bình thường và nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, V.HP sẽ lại xuất hiện ở V.League mùa sau”, một cầu thủ tiết lộ như vậy.

V.HP là đội đầu tiên phải xuống hạng ở mùa giải năm nay, còn đội Hà Nội của bầu Hiển vào thời điểm đó cũng gần như chắc chắn thăng hạng. Lãnh đạo đội bóng đất Cảng và cá nhân HLV Lê Thuỵ Hải muốn mua lại suất V.League này để tiếp tục thi đấu ở sân chơi cao nhất của BĐVN. Hơn nữa, với quyết định này, nỗi lo sân Lạch Tray hạ nhiệt ở hạng Nhất. CĐV Hải Phòng cũng mong muốn điều đó và từng nhiều lần trực tiếp nói với bầu Hiển điều này. Mặt khác, nếu bán đội bóng cho Hải Phòng, các cầu thủ cũng được ở gần gia đình hơn là phải di chuyển đến địa phương khác.

V.HP định mua suất V.League của bầu Hiển - 1

Trái lại, bầu Hiển cũng đang gặp khó khăn trong việc chuyển giao đội bóng của mình khi lãnh đạo đội QNK. Quảng Nam phủ nhận khả năng mua suất V.League của đội bóng Thủ đô và nhiều đội khác lại không đủ sức mạnh tài chính. Mặt khác, bầu Hiển vẫn muốn lấy một đội hạng Nhất để tiếp tục làm sân sau cho HN.T&T. Theo logic, V.HP là đối tác tuyệt vời nhất.

Trước câu hỏi liệu Bầu Hiển có bán đội bóng cho V.HP hay không, Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội trả lời: “Chúng tôi vẫn nhận được đề nghị của phía Hải Phòng nhưng tất cả còn phải suy nghĩ. Cơ hội là 50-50”.

Chia sẻ
Theo Diệu Thùy (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung