Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

VFF chính thức phạt nặng HLV Trần Tiến Đại của CLB Công an Hà Nội

Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức ban hành án kỷ luật đối với các vi phạm thuộc vòng 8 của V-League 2023/24.

   

Sự cố thẻ đỏ của ông Trần Tiến Đại

Như thông tin trước đó, phút 72 trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và Bình Dương thuộc vòng 8 của V-League 2023/24, ông Trần Tiến Đại trong vai trò Giám đốc kỹ thuật đội chủ nhà dẫn dắt nhà đương kim vô địch thay HLV Gong Oh Kyun, đã có hành vi phản cảm khi lao vào sân và muốn “ăn thua đủ” với trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn.

Ông Trần Tiến Đại bị phạt nặng vì lỗi phản ứng ở trận đấu giữa Công an Hà Nội và Bình Dương.

Ông Trần Tiến Đại bị phạt nặng vì lỗi phản ứng ở trận đấu giữa Công an Hà Nội và Bình Dương.

Với hành động kể trên, ông Trần Tiến Đại đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Nguyễn Viết Duẩn. Dù vậy, ông Đại tiếp tục có lời lẽ xúc phạm hướng đến trọng tài chính, ném thẻ làm nhiệm vụ xuống đất và không chịu rời sân. Chỉ khi trọng tài cho tạm dừng trận đấu và liên tục nhắc nhở, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại mới chịu lên khán đài và chỉ đạo đội Công an Hà Nội qua một trợ lý.

Một ngày sau khi trận đấu giữa Công an Hà Nội và Bình Dương kết thúc, Ban tổ chức V-League 2023/24 đã có văn bản gửi Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), yêu cầu có hình thức kỷ luật nặng đối với ông Trần Tiến Đại. Bên cạnh đó, CLB Công an Hà Nội cũng được đề nghị kỷ luật do không chấp hành thời gian đếm ngược, khiến trận đấu với Bình Dương diễn ra muộn hơn dự kiến.

Sau khi tổng hợp các tư liệu cần thiết, nghiên cứu băng hình, Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra án phạt đối với ông Trần Tiến Đại và CLB Công an Hà Nội vào chiều ngày 28/12. Theo đó, VFF phạt ông Trần Tiến Đại 20 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 5 trận kế tiếp do có hành vi phản ứng, lăng mạ, xúc phạm trọng tài gây ảnh hưởng chung đến hình ảnh của giải trong trận đấu.

Ban kỷ luật VFF cảnh cáo CLB Công an Hà Nội do không chấp hành thời gian đếm ngược, vi phạm về Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp trong trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và CLB Bình Dương. Bên cạnh đó, Ban kỷ luật của VFF còn ra án phạt đối với hành vi đánh nguội của Thanh Thảo (CLB TP.HCM) đối với Nguyễn Văn Hạnh (CLB Hà Tĩnh).

Cụ thể, cầu thủ Nguyễn Thanh Thảo của CLB TP.HCM bị VFF phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp, do cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ đối phương trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Tĩnh diễn ra ngày 26/12 trên sân vận động Thống Nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

VPF đề nghị kỷ luật nặng HLV Trần Tiến Đại của CLB Công an Hà Nội

Ban tổ chức V-League 2023/24 vừa tổng hợp các tư liệu cần thiết để gửi Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đề nghị kỷ luật ông Trần Tiến Đại và CLB Công an Hà Nội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Khoa ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN