Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho

Thứ Tư, ngày 19/12/2012 00:02 AM (GMT+7)

Trong buổi tiệc Giáng sinh của Real, thầy trò Mourinho lộ rõ vẻ mặt buồn thảm.

Như thông lệ, cứ dịp này là Real sẽ tổ chức buổi tiệc Giáng sinh cho toàn bộ các thành viên đội bóng. Thế nhưng năm nay thay vì không khí vui vẻ, người ta lại thấy thầy trò HLV Mourinho lộ rõ vẻ mặt chán nản. Cũng dễ hiểu thôi, Real vừa hòa thất vọng trước Espanyol và đã bị Barcelona bỏ cách đến 13 điểm.

Với khoảng cách ấy, gần như chắc chắn Real không còn cơ hội bảo vệ chức vô địch La Liga. Chính vì vậy, trong cả buổi tiệc, hiếm khi người ta thấy các ngôi sao trong dải ngân hà của Real nở nụ cười. Thậm chí, bộ mặt của Jose Mourinho còn méo xệch khi ông ngồi nói chuyện với Chủ tịch Real, Florentino Perez.

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 1

Mourinho ngồi cạnh chủ tịch Perez

Được biết, thông điệp quan trọng nhất trong buổi tiệc được phát đi từ Perez chính là đề nghị các cầu thủ và BHL cam kết sẽ nỗ lực tối đa trong phần còn lại của mùa giải. Người đứng đầu Nhà trắng đồng thời nhấn mạnh giá trị truyền thống của Real là không bao giờ bỏ cuộc.

Perez cũng đã nhận được lời đảm bảo từ phía Mourinho về việc sẽ không có chuyện Real buông xuôi. Trong khi Perez cũng tin rằng thời điểm hiện tại là thích hợp để Real dần chuyển trọng tâm sang Champions League với tham vọng đoạt chức vô địch lần thứ 10.

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 2

Vẻ mặt nhăn nhó của Người đặc biệt

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 3

Ozil và Benzema cũng không vui vẻ gì

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 4

Di Maria (phải) đăm chiêu

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 5

"Phe" Tây Ban Nha

Vẻ mặt “đưa đám” của Mourinho - 6

"Phe" Bồ Đào Nha

Theo T.A (Khampha.vn)