Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

TRỰC TIẾP O.TBN - O.NB: 1 bàn thua, 1 thẻ đỏ

ĐT O.Tây Ban Nha đã thi đấu không như mong đợi.

Trận đấu kết thúc

Phút 92: Các cầu thủ Nhật Bản liên tục có cơ hội nhân đôi cách biệt với hàng loạt cơ hội trước khung thành Tây Ban Nha. Nhưng ở các tình huống cuối cùng, các chân sút đến từ Châu Á đã không tận dụng thành công.

Phút 85: Tây Ban Nha vẫn bế tắc trước lối chơi chặt chẽ bên phía Nhật Bản.

Phút 82: Tây Ban Nha được hưởng quả phạt trước vòng 16m50 sau tình huống phạm lỗi của Sakai với Mata. Đáng tiếc ở cú sút sau đó ngôi sao đang khoác áo Chelsea đã không thể tận dụng cơ hội.

Phút 79: Tây Ban Nha liên tiếp có cơ hội tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Lần lượt Alba, Mata có cơ hội kết thúc song thủ thành bên phía Nhật Bản chơi khá tập trung.

Phút 70: Trận đấu tạm ngừng ít phút do Sakai gặp phải chấn thương khá nặng. Pha phá bóng bị mất trụ khiến cầu thủ người Nhật bị gập cổ chân và nhiều khả năng không thể tiếp tục thi đấu. Vào thay cho H.Sakai chính là G.Sakai.

Phút 62: Tây Ban Nha có cơ hội, từ cú sút phạt góc của Alba, đội trưởng Martinez có pha kết thúc bằng đầu không chính xác.

Phút 60: Số 17 Kiyotake của ĐT Nhật Bản có pha solo vượt qua hàng phòng ngự Tây Ban Nha. Rất tiếc cú sút cuối cùng của cầu thủ này đi không chính xác.

Phút 58: Cầu thủ vào thay người Nagai có cơ hội đối mặt với De Gea. Ở tình huống này chân sút bên phía Nhật Bản kết thúc quá hiền.

Phút 56: Tây Ban Nha có sự thay đổi người, Adrián rời sân nhường chỗ cho Herrera.

Phút 50: Nhật Bản có cơ hội nhân đôi cách biệt. Ở tình huống này thủ thành De Gea đã chơi cảnh giác trước cú sút xa của Higashi.

Phút 46: Isco bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn thắng san bằng cách biệt cho đội bóng xứ Bò tót.

Hiệp 2 bắt đầu. Nhật Bản có sự thay đổi người, người hùng Otsu rời sân để nhường chỗ cho Saito.

Phút 45: Otsu tiếp tục có cơ hội với cú sút trong vòng 16m50 TBN. Rất may cho đội bóng xứ Bò tót khi bóng đi không trúng đích

Phút 42: Tây Ban Nha mất người. Hậu vệ Iñigo Martínez đã ngăn cản pha đi bóng tốc độ của tiền đạo bên phía Nhật Bản, ngay lập tức trọng tài đã rút thẻ đỏ tước quyền thi đấu của hậu vệ này.

Phút 38: Nguy hiểm, sau pha cứu bóng của Montoya bóng bất ngờ tới chân của các cầu thủ Nhật Bản. Rất may trong tình huống này chân sút Kiyotake đến từ xứ mặt trời không tận dụng thành công cơ hội.

Phút 34: VÀOOOO, từ quả phạt góc của đồng đội Ogihara, Otsu đã tận dụng cơ hội mang về bàn thắng mở tỷ số cho Nhật Bản.

Phút 33: Nhật Bản tiếp tục có cơ hội với cú sút xa của Higashi. Sau tình huống này đại diện Châu Á được hưởng quả phạt góc.

Phút 28: Các cầu thủ Nhật Bản tổ chức đợt phản công rất nhanh với pha tăng tốc của Naiga, rất may cho Tây Ban Nha khi các hậu vệ chơi cảnh giác.

Phút 25: Mata tung ra cú sút xa đầy nguy hiểm dù vậy thủ thành Gonda đã chơi cảnh giác với tình huống đẩy bóng chịu quả phạt góc.

Phút 23: Tây Ban Nha vẫn gặp bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành Nhật Bản.

Phút 18: Nagai tiếp tục uy hiếp khung thành De Gea bằng một pha đột phá táo bạo và dứt điểm ngay có điều bóng đi không trúng đích. Khả năng hoạt động rất tích cực của câu thủ này khiến cho hàng thủ TBN gặp rất nhiều vất vả trong những phút vừa qua.

Phút 14: Các cầu thủ Tây Ban Nha chủ động kéo giãn hàng phòng ngự Nhật Bản với các đường chuyền bên phần sân nhà. Trong khi đó đại diện của Châu Á chủ động thực hiện các tình huống phản công nhanh.

Phút 12: Isco thực hiện đường căng ngang từ bên cánh trái loại bỏ gần hết hàng phòng của Nhật Bản nhưng cả Rodrigo và Adrian đều không băng vào dứt điểm cắt mặt thành công.

Phút 8: Mata có pha đi bóng dũng mãnh trong vòng cấm O.Nhật Bản. Ở tình huống này các hậu vệ Nhật Bản đã chơi cảnh giác.

Phút 5: Rodrigo có cơ hội mở tỷ số với cú sút xa ngoài vòng 16m50 Nhật Bản. Rất tiếc ở tình huống này bóng đi chệch cột dọc.

Phút 4: Các cầu thủ Nhật Bản sử dụng lối chơi áp sát với các tình huống kèm người ngay bên phần sân Tây Ban Nha.

Phút 2: Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Nagai đã khiến thủ thành De Gea phải trổ tài bắt bóng sau cú dứt điểm cận thành khá căng, có điều bóng đi trong tầm kiểm soát của thủ môn hiện khoác áo MU.

Trận đấu bắt đầu

Đội hình ra sân

O.TBN: De Gea, Montoya, Domínguez, Iñigo Martínez, Jordi Alba, Javi Martínez, Koke, Isco, Mata, Rodrigo, Adrián.

O.Nhật Bản: Gonda, Tokunaga, Yoshida, Suzuki, Sakai, Yamaguchi, Ogihara, Otsu, Higashi, Kiyotake, Nagai.

(Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung