TRỰC TIẾP HN.T&T-B.BD: Cơn mưa bàn thắng (KT)

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 13:29 PM (GMT+7)

Đã có tổng cộng 6 bàn thắng được ghi sau cuộc đọ sức rất đáng xem trên sân Hàng Đẫy.


HN.T&T B.BD
TRỰC TIẾP HN.T&T-B.BD: Cơn mưa bàn thắng (KT) - 1 4-2 TRỰC TIẾP HN.T&T-B.BD: Cơn mưa bàn thắng (KT) - 2
Hector (46) Abass (35)
Gonzalo (56-78) Trọng Hoàng (90)
Samson (66)
HN.T&T Hồng Sơn; Quốc Long, Văn Biển, Gonzalo, Hồng Tiến; Thành Lương, Sỹ Cường, Hector, Văn Hiếu, Văn Quyết; Samson.
B.BD Tấn Trường; Văn Hoàn, Đình Luật, Minh Đức, Suleiman; Moses, Văn Bình, Trọng Hoàng; Anh Đức, Tiến Thành; Abass.
HOT: 90+5

Hết giờ. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4-2 nghiêng về đội chủ nhà Hà Nội T&T.

1

Trận đấu bắt đầu. Đội chủ nhà HN T&T giao bóng trước.

3

Từ quả phạt góc bên cánh phải của Thành Lương, Samson bật cao đánh đầu khá nguy hiểm nhưng bóng đi chệch khung thành. Đội chủ nhà HN T&T đang khởi đầu khá hứng khởi.

Xem video
8

Cơ hội rất nguy hiểm của Bình Dương. Anh Đức đã có cơ hội đệm bóng ở cự ly rất gần sau đường chuyền thuận lợi của đồng đội bên cánh phải, nhưng Hồng Sơn đã xuất sắc bay người cản phá.

Xem video
20

Bình Dương được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái, Trọng Hoàng băng vào nhận đường treo bóng của đồng đội nhưng sau đó đường trả bóng ra của anh đã không được đồng đội tận dụng.

21

Từ quả phạt góc bên cánh phải của Thành Lương, 2 cầu thủ của HN T&T đã bật lên khiến cho thủ thành Tấn Trường phải khá vất vả mới có thể ôm gọn bóng.

Xem video
30

Văn Hiếu có cơ hội sút bóng trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi vọt xà ngang. HN T&T vẫn đang chiếm ưu thế nhưng chưa thể có bàn thắng mở tỉ số.

Xem video
33

Trọng Hoàng đã rất bình tĩnh xử lý trong vòng cấm và tung cú bằng chân trái, nhưng tiếc là bóng đi thiếu lực nên Hồng Sơn đã ôm được bóng.

35

VÀOOOO. Không có được thế trận tốt, nhưng Bình Dương đã có bàn mở tỉ số. Từ đường chọc khe của Moses, Abass băng xuống sút ngay và bóng đập chân một hậu vệ của HN T&T bay vào lưới khiến cho Hồng Sơn không có cơ hội để cản phá.

Xem video
41

Một tình huống phản công khá nguy hiểm của Bình Dương, thủ môn Hồng Sơn đã không thể lao ra bắt dính bóng từ một pha bóng bổng, nhưng sau đó các hậu vệ của đội chủ nhà đã kịp lao về giải nguy.

44

Một pha tấn công rất có nét của Bình Dương, nhưng hậu vệ của HN T&T đã phá bóng trên vạch vôi sau cú đánh gót rất ngẫu hứng của Tăng Tuấn.

Xem video
45+3

Sau 3 phút bù giờ, hiệp 1 trận đấu kết thúc. Đội khách Bình Dương tạm dẫn 1-0.

46

VÀOOOO. Từ pha treo bóng của đội chủ nhà bên cánh phải, Tấn Trường lao ra bắt bóng không dính và bóng đến chân của Hector để cầu thủ này dễ dàng sút bóng vào khung thành. Tỉ số trận đấu đã được cân bằng.

Xem video
52

Văn Quyết đã bỏ lỡ cơ hội cực kì ngon ăn khi nhận đường chuyền bằng đầu rất tốt của Gonzalo nhưng lại sút ra ngoài khung thành trong pha đối mặt với Tấn Trường.

Xem video
55

Thêm một đường chuyền thuận lợi nữa của Gonzalo và Samson tung cú sút ngay, nhưng bóng đi vọt xà ngang.

56

VÀOOOO. Từ pha đi bóng dũng mãnh của Samson bên cánh trái, bóng được chuyền ra cho Gonzalo và cầu thủ này đã dễ dàng đệm bóng nâng tỉ số lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Xem video
66

VÀOOOO. Pha tấn công rất đẹp mắt và chính xác của HN T&T, sau khi bóng bật ra từ vòng cấm, Samson đã tung cú cứa lòng rất hiểm hóc khiến cho Tấn Trường không có cơ hội cản phá dù đã tung người hết cỡ.

Xem video
71

Bình Dương được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh phải, nhưng cú treo bóng của Trọng Hoàng không gây được nguy hiểm. Sau khi nhận liên tiếp 3 bàn thua, xem ra đội khách đã không còn giữ được tinh thần thi đấu như trước.

75

Bóng chạm xà ngang sau cú đá phạt của Anh Đức. Đây là tình huống phối hợp đá phạt rất tốt của Bình Dương, nhưng rất tiếc đội khách đã không gặp may.

Xem video
78

VÀOOOO. Từ cú sút phạt của Gonzalo ngay trước vòng cấm, bóng đã đập chân 1 cầu thủ đội khách đi thẳng vào lưới. Tỉ số được nâng lên 4-1.

Xem video
84

Thêm một pha đi bóng tốc độ và kĩ thuật của Samson bên cánh trái, nhưng lần này các hậu vệ của Bình Dương đã bọc lót tốt để cản phá. Tuy nhiên, trận đấu coi như đã an bài khi cách biệt đã là 3 bàn.

85

Pha tạt cánh rất tốt của Âu Văn Hoàn và Chí Công đã bật rất cao ở phía trong đánh đầu, nhưng rất tiếc bóng đi chệch cột dọc. Đội khách đã bỏ lỡ  một cơ hội rõ ràng.

Xem video
87

Một tình huống lộn xộn trước khung thành của Hồng Sơn sau pha đi bóng của Trọng Hoàng, nhưng cuối cùng Hồng Sơn đã ôm gọn bóng.

90

VÀOOOO. Từ nỗ lực của Trọng Hoàng trong vòng cấm, tiền vệ gốc xứ Nghệ đã sút bóng rất căng khiến Hồng Sơn dù đã cố gắng đẩy bóng, nhưng bóng vẫn đi vào lưới.

Xem video
91

Tấn Trường đã xuất sắc đẩy bóng từ cú sút bóng rất nguy hiểm bằng chân trái của Gonzalo. Suýt chút nữa tỉ số được nâng lên 5-2.

Xem video
93

Gonzalo tiếp tục có cơ hội sút bóng rất thoáng, nhưng một lần nữa Tấn Trường đã chơi tốt để đẩy bóng đi hết đường biên ngang.

90+5

Hết giờ. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4-2 nghiêng về đội chủ nhà Hà Nội T&T.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng