Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chi tiết Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh: Cơn mưa bàn thắng cuối trận (KT)

Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 18:44 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, Hà Nội - Hồ Chí Minh, vòng 18 V-League) Đã có tới 5 bàn thắng được ghi chỉ trong vòng hơn 10 phút cuối trận.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chi tiết Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh: Cơn mưa bàn thắng cuối trận (KT) - 1 6-3 Chi tiết Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh: Cơn mưa bàn thắng cuối trận (KT) - 2
Văn Quyết 27' Gonzalez 79' 88'
Quang Hải 38' Chaves 90'+2
Samson 69' 71' 82' 85'
Hà Nội Văn Công - Văn Hậu, Văn Kiên, Duy Mạnh, Moses, Thành Chung, Hùng Dũng, Văn Quyết, Quang Hải, Văn Đại, Oseni.
Hồ Chí Minh Sơn Hải - Robert, Ngọc Đức, Hoài Xuân, Phi Sơn, Hữu Tuấn, Minh Trung, Công Hiển, Anh Tuấn, Gonzalez, Chaves.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Hà Nội đánh bại TP. HCM 6-3.

1

Hiệp 1 bắt đầu.

4

NGUY HIỂM! Moses có một đường chuyền dài rất hay cho Văn Quyết băng xuống, vẫn có một hậu vệ TP. HCM kịp đeo bám và Văn Quyết rốt cuộc không kịp dứt điểm sau nỗ lực làm động tác giả trong khu cấm địa.


Xem video
6

NGUY HIỂM!! Một quả căng ngang từ cánh phải của Văn Đại có vẻ không nguy hiểm nhưng thủ môn Sơn Hải và một hậu vệ TP. HCM xử lý không ăn ý với nhau khiến bóng đi cắt mặt cầu môn, may mắn không cầu thủ nào của Hà Nội băng vào.


Xem video
10

KHÔNG VÀO! Hùng Dũng và Văn Đại phối hợp rất tốt bên cánh phải trước khi bóng tới chân Oseni trong khu cấm địa TP. HCM. Bị 1 cầu thủ kèm sát phía sau, Oseni chỉ đưa bóng đi chệch cột khi xoay người dứt điểm.


Xem video
12

KHÔNG VÀO!!! Văn Kiên thoát xuống từ một cú tâng bóng trước khi trả bóng ngang cho Oseni, người bị Sơn Hải cản cú dứt điểm bằng chân. Moses có mặt để đá bồi nhưng bóng đi quá nhẹ.


Xem video
15

KHÔNG VÀO!!!!! Hà Nội hưởng quả phạt góc bên cánh phải và ở phía cột xa Văn Đại tuy mất trụ nhưng vẫn kịp với chân đá bóng, nhưng khi bóng sắp lăn qua vạch vôi Anh Tuấn đã kịp xuất hiện để phá ra. Ở quả phạt góc tiếp theo Thành Chung đánh đầu đưa bóng chệch cột dọc!!


Xem video
20

TP. HCM thay người. Thủ môn Sơn Hải đã dính chấn thương và dự bị Xuân Việt vào thay.

23

KHÔNG VÀO!!!! Văn Quyết đi bóng từ cánh trái trước khi có đường chuyền mạnh vào vòng cấm để Hùng Dũng thoát xuống. Đã ở vào thế 1-chọi-1 và đủ thời gian khống chế nhưng Dũng lại sút ngay vào thủ môn Xuân Việt đang băng ra!!


Xem video
27

VÀO!!! HÀ NỘI 1-0 TP. HCM!!! Quang Hải và Hùng Dũng giữ bóng rất tốt ở gần khu cấm địa đội khách trước khi Dũng chuyền ngang cho Văn Quyết, người kịp tung cú sút chân trái trước khi bị một cầu thủ áo đỏ áp sát. Bóng đi rất căng vào góc gần khiến Xuân Việt không kịp phản xa!


Xem video
33

NGUY HIỂM! Quang Hải có bóng ở cánh phải và anh có cú đưa bóng chân trái vào trong đi thẳng về phía góc gần cầu môn TP. HCM, nhưng Xuân Việt chơi cảnh giác.


Xem video
36

KHÔNG VÀO!!! Moses từ giữa sân có một cú chọc khe được Văn Quyết bỏ bóng rất thông minh. Thủ môn Xuân Việt băng ra khép góc và khi Oseni định vòng qua anh để sút, tay phải của Việt kịp cản cú đá để chịu phạt góc!!


Xem video
38

VÀO!!! HÀ NỘI 2-0 TP. HCM!!! Hà Nội đánh vào giữa khu 16m50 TP. HCM và Quang Hải đón bóng trong tư thế bị đối phương áp sát. Anh vẫn rất bình tĩnh xoay sở để tránh 3 hậu vệ áo đỏ truy cản trước khi một cú chích mũi giày đưa bóng đi vào góc hiểm khiến Xuân Việt đổ người không kịp!!


Xem video
45+1

VIỆT VỊ. Văn Đại có một tình huống xuất phát quá sớm trước khi Quang Hải chuyền bóng từ cánh phải vào khiến trọng tài căng cờ báo việt vị.


Xem video
45+3

NGUY HIỂM!! Văn Quyết có mặt ở chính giữa khu 16m50 đón cú nhả ra tuyến hai của Văn Đại, nhưng vẫn có một cầu thủ áo đỏ ở trước mặt để chặn cú dứt điểm.


Xem video

Hiệp 1 kết thúc, Hà Nội tạm dẫn TP. HCM 2-0.

46

TP. HCM giao bóng bắt đầu hiệp 2.

49

Hà Nội thay người. Oseni trong lúc đuổi theo một đường chuyền dài của đồng đội đã bị căng cơ và nằm sân. Hoàng Vũ Samson vào thay.


Xem video
53

Phi Sơn có bóng ở cánh phải và có ít nhất 2 cầu thủ áo đỏ sẵn sàng băng vào trong khu 16m50 của Hà Nội, nhưng quả tạt của anh quá mạnh.


Xem video
58

Hùng Dũng có bóng ở phía góc phải khu 16m50 của TP. HCM. Anh quyết định đi bóng nhưng đẩy bóng quá dài và bị Đặng Văn Robert phá bóng.


Xem video
59

VIỆT VỊ. Samson có tình huống ngã trong khu cấm địa đội khách nhưng không có penalty. Văn Quyết sau đó có bóng và thực hiện một cú bấm bóng rất hay, nhưng Samson lại ở vào thế việt vị (và vẫn đá vọt cầu môn từ cự ly cận thành).


Xem video
61

Hà Nội thay người. Văn Thành vào thay thế cho Văn Đại.

64

TP. HCM thay người. Thanh Bình vào thay thế cho Anh Tuấn.

65

NGUY HIỂM! Cesar làm đổi hướng một cú sút xa của đồng đội trong khu 16m50, Matias Gonzalez băng tới nhưng thủ môn Văn Công đã khép góc kịp.


Xem video
68

KHÔNG VÀO!! Văn Hậu từ cánh trái có một quả tạt chìm đi xoáy vào khu 16m50 đúng đà chạy của Samson. Đặng Văn Robert che góc khá tốt để gây sức ép khiến cú đá của Samson đi chệch cột dọc góc gần.


Xem video
69

VÀO!!! HÀ NỘI 3-0 TP. HCM!! Quang Hải bám biên bên cánh trái trước khi tạt bóng vào. Đặng Văn Robert đỡ bóng hụt và Samson rất bình tĩnh chỉnh bóng để dứt điểm hạ Xuân Việt!!


Xem video
71

VÀO!!! HÀ NỘI 4-0 TP. HCM!!! Hàng thủ dâng cao của TP. HCM bị Samson bứt qua với cú chọc khe của Duy Mạnh. Anh băng xuống và sút chìm chéo góc lập cú đúp!!


Xem video
73

KHÔNG VÀO!!! Văn Quyết chồng biên cho Văn Thành băng xuống bên cánh phải. Samson đã có mặt trong vòng cấm nhưng Quang Hải mới là người đón được quả tạt ở phía cột xa, cú đá ngay của anh đi chệch cột dọc góc xa!!


Xem video
75

NGUY HIỂM!! Quang Hải đã thoát xuống sát đường biên ngang bên cánh trái nhưng cú nhả ra của anh quá nhẹ và bị Công Hiển phá được.


Xem video
79

VÀO!!! HÀ NỘI 4-1 TP. HCM!! Đội khách có quả phạt góc bên cánh phải và Thanh Bình treo bóng đúng tầm cho Matias Gonzalez, người có cú đánh đầu đi căng khiến thủ môn Văn Công có chạm tay vào bóng cũng không đẩy được.


Xem video
82

VÀO!!! HÀ NỘI 5-1 TP. HCM!! Quang Hải băng xuống bên cánh trái trước khi tâng bóng vào. Đặng Văn Robert đánh đầu hụt và Samson đã không bỏ lỡ cơ hội lập hat-trick!!


Xem video
83

KHÔNG VÀO!! Văn Thành đi bóng vào từ cánh phải cho Hà Nội trước khi chuyền cho Quang Hải, người có một chạm khá tốt trước khi chích mũi giày nhắm ngay vào góc gần. Xuân Việt vẫn kịp đẩy bóng ra chịu phạt góc.


Xem video
85

VÀO!!! HÀ NỘI 6-1 TP. HCM!! Văn Kiên có một pha bỏ bóng khá hay từ đường chuyền của đồng đội vào vòng cấm, và Samson lập tức chớp lấy thời cơ với cú đá căng để ghi bàn thắng thứ 4!


Xem video
88

VÀO!!! HÀ NỘI 6-2 TP. HCM!! Sầm Ngọc Đức dâng cao bên cánh phải rồi căng chìm vào, Matias Gonzalez có một chạm rất nhạy cảm để dứt điểm ngay khi bị hậu vệ Hà Nội bám theo khiến thủ môn Văn Công không kịp phản ứng.


Xem video
90+2

VÀO!!! HÀ NỘI 6-3 TP. HCM! Phi Sơn đi bóng bên cánh phải trước khi tạt bổng vào. Thủ môn Văn Công đoán không tốt điểm rơi và Chaves có cú đánh đầu cận thành dễ dàng.


Xem video

Trận đấu kết thúc, Hà Nội đánh bại TP. HCM 6-3.

Sau 2 trận hòa liên tiếp gần đây, TP HCM đã tụt xuống vị trí cuối bảng xếp hạng. Nếu không sớm cải thiện thì hậu quả khó mà đoán trước được khi Nam Định, Sài Gòn đều đang nỗ lực để thoát khỏi cuộc đua trụ hạng. Thật không may cho TP HCM khi họ gặp đội đang đứng đầu bảng là Hà Nội FC ở vòng 18 này.

Bên lề: 

Trong 8 trận sân nhà đã đấu ở V-League mùa này, Hà Nội đã ghi được 26 bàn thắng (trung bình hơn 3 bàn/trận).

Hà Nội toàn thắng trong 4 cuộc đụng độ Hồ Chí Minh gần nhất ở V-League.

Cả 5 cuộc chạm trán trước đây giữa 2 đội đều kết thúc với ít nhất 3 bàn

V-League 2018
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2018?

Nam Định - SLNA: Văn Đức U23 lập công, cao trào kịch tính

Sân Thiên Trường bùng nổ bàn thắng nhưng niềm vui chỉ dành cho một đội.

Theo G.T (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang