Tranh cãi Martin Lò và đồng đội rớt nước mắt vì hụt bàn thắng phút bù giờ

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Phút 90+5 trong trận play-off tranh vé dự V-League 2020, CLB Phố Hiến đã bị trọng tài tước đi một bàn thắng vì lỗi việt vị.

Video tình huống CLB Phố Hiến bị tước bàn thắng (Nguồn bóng đá TV):

Trong trận play-off tranh vé dự V-League 2020, Thanh Hóa và Phố Hiến thi đấu dưới những áp lực nặng nề. Chính vì thế, hai đội không tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía cầu môn của nhau. Phải mãi đến hiệp 2, Văn Thắng mới giúp Thanh Hóa vươn lên dẫn trước nhờ cú vô lê trái phá.

Tranh cãi Martin Lò và đồng đội rớt nước mắt vì hụt bàn thắng phút bù giờ - 1

Tranh cãi nổ ra sau khi trọng tài báo việt vị

Khi thời gian trôi về phút 90+5, Phố Hiến được hưởng quả đá phạt chếch về phía cánh trái. Sau quả tạt, bóng trôi qua một rừng người trước khi đến chân Thái Bá Sang. Cầu thủ Phố Hiến không bỏ lỡ cơ hội, đệm bóng tung lưới Thanh Hóa.

Tuy nhiên, niềm vui của Phố Hiến lập tức bị dập tắt khi trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị. Ngay lập tức, các cầu thủ đang chơi ở giải hạng Nhất đã chạy về phía cột cờ phản ứng quyết liệt. Thế nhưng quyết định đã đưa ra không thể thay đổi.

Trong pha quay chậm cho thấy, trọng tài đã xử lý hoàn toàn chuẩn xác. Bởi trước khi Bá Sang nhận bóng, bóng đã khẽ chạm chân Đức Lợi đổi hướng và lúc này cầu thủ số 26 của Phố Hiến đã việt vị rõ ràng. Nếu như không chạm Đức Lợi thì đây mới là một bàn thắng hợp lệ.

Sau trận đấu, Martin Lò và đồng đội đã ôm mặt khóc vì không thể giành tấm vé lên chơi V-League mùa tới.

MU 4 lần hỏng penalty: Solskjaer nên trao trọng trách cho ”thần Tài” nào?

MU không nên trao trọng trách đá phạt đền cho Rashford, Martial hay Pogba nữa.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng