Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Thủ môn Tấn Trường đi viện cấp cứu

Sau tình huống tranh chấp bóng với Philani, thủ thành Bùi Tấn Trường của XMXT Sài Gòn đã phải nhập viện cấp cứu.

Video tình huống dẫn đến chấn thương của Tấn Trường:

Tình huống diễn ra ở phút thứ 24 trận đấu giữa B.Bình Dương và XMXT.Sài Gòn trên sân Gò Đậu, tiền đạo Sunday của đội chủ nhà thực hiện cú sút xa khá căng từ ngoài vòng cấm, bóng đập người một trung vệ của đội bóng nhà bầu Thụy nhưng không đi hết đường biên ngang.

Để cứu cho đội nhà thoát khỏi một quả đá phạt góc bên cánh phải, thủ thành Tấn Trường đã lao ra khá nhanh để khống chế bóng. Nếu Tấn Trường băng ra khá nhanh để kịp thời cứu bóng thì cựu thủ thành của ĐTQG này lại tỏ ra rất chậm chạp, phần nào tỏ ra khinh suất và bất cẩn khi không phá bóng lên hoặc ra ngoài đường biên dọc.

Thủ môn Tấn Trường đi viện cấp cứu - 1

Tấn Trường cũng từng bị chấn thương phải nhập viện trong trận đấu với Ninh Bình

Thủ môn 27 tuổi người Đồng Tháp đã tự gây khó cho mình và để tiền vệ Philani của đội chủ nhà dù ở khoảng cách khá xa nhưng vẫn băng vào rất nhanh để cướp bóng ngay trong chân và ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho đội bóng đất Thủ Dầu Một.

Sau pha va chạm với Philani, Tấn Trường đau đớn nằm sân và trận đấu giữa B.Bình Dương và XMXT.Sài Gòn bị gián đoạn khoảng gần 5 phút. Sau đó, Tấn Trường được cáng ra ngoài sân và thủ thành Minh Nhựt được vào sân trấn giữ khung thành của đội khách.

Dù được các nhân viên y tế vào sân chăm sóc kịp thời nhưng sau khi được cáng ra ngoài sân ít phút, Tấn Trường vẫn cảm thấy rất đau đớn ở vùng bụng và xương sườn khi đã lĩnh trọn cú vào bóng của Philani. Ngay sau đó, một chiếc xe cấp cứu đã được điều đến sát khu vực kỹ thuật của đội khách để đưa Tấn Trường đi cấp cứu tại Bệnh viện 512 giường tỉnh Bình Dương.

Theo tin mới nhất khoảng 40 phút sau khi được đưa đi cấp cứu, người hâm mộ XMXT.Sài Gòn thở phào khi thấy Tấn Trường đã trở lại khu vực kỹ thuật của đội nhà trong trạng thái khỏe mạnh. Theo đội ngũ y tế của XMXT.Sài Gòn, Tấn Trường chỉ bị chấn thương phần mềm ở vùng bụng và đùi phải nên không có gì quá nghiêm trọng và thủ thành này hoàn toàn có thể trở lại ở vòng đấu tới.

Theo DA - Tuấn Hữu (Khampha.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung