Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore

Chiều ngày 2/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập thứ hai tại Singapore để sẵn sàng cho "chiến dịch" AFF Cup 2021.

  

Buổi tập chiều 2/12 của ĐT Việt Nam

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 1
Chiều ngày 2/12, ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân "luyện công" tại Singapore để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 3Nếu như buổi tập sáng chỉ mang tính thư giãn thì ở buổi tập chiều cùng ngày, các cầu thủ đã được củng cố về thể lực với thời lượng lớn làm việc với HLV thể lực Park Sung Gyun.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 4HLV Park Hang Seo tích cực tham gia rèn thể lực cùng các học trò. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cười tươi trong lần đầu được tham dự một kỳ AFF Cup cùng ĐT Việt Nam.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 5Tuấn Anh và Hoàng Đức được kỳ vọng sẽ toả sáng ở hàng tiền vệ để giúp ĐT Việt Nam chinh phục ngôi vô địch AFF Cup 2021.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 6Sau các bài rèn thể lực, ĐT Việt Nam chia đội hình tập chiến thuật và đấu đối kháng nội bộ.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 7Các tuyển thủ Việt Nam thể hiện sự tập trung cao độ trong bài tập chiến thuật khi trận đấu mở màn tại AFF Cup 2021 trước ĐT Lào đã cận kề.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 8Minh Vương nỗ lực trong bài tập chiến thuật của ĐT Việt Nam. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tham gia đầy đủ các bài tập mà ban huấn luyện đưa ra.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 9Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi dưới trời mưa nhỏ tại sân vận động Hougang (Singapore). Cuối buổi tập, một số tuyển thủ như Thanh Thịnh, Văn Toàn, Xuân Trường đã "quây" HLV Park Hang Seo để khiếu nại quyết định cho trận đấu nội bộ kết thúc sớm của ông thầy người Hàn Quốc.

Thầy Park bị học trò "quây" trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở Singapore - 10Thanh Thịnh, Văn Toàn và Xuân Trường đề nghị thầy Park cho thêm thời gian để tìm bàn gỡ trong tình thế đội nhà đang thua. Tuy nhiên, ông Park vẫn giữ nguyên quyết định cho kết thúc trận đấu để các tuyển thủ Việt Nam về khách sạn nghỉ ngơi, giữ sức cho các buổi tập tiếp theo để chuẩn bị đấu trận ra quân ở AFF Cup 2021 trước ĐT Lào (ngày 6/12).

ĐTVN và AFF Cup 2021
Theo bạn ĐT Việt Nam có bảo vệ được chức vô địch AFF Cup?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thay-park-bi-hoc-tro-34quay34-trong-buoi-tap-cua-dt-viet-nam-o...

ĐT Việt Nam tập dưới mưa, ăn cơm hộp ở Singapore chờ so tài AFF Cup

Sáng ngày 2/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã bắt đầu tập luyện tại Singapore để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô...

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung