Thanh Hóa đua trụ hạng V-League với HAGL: Biến lớn ở “ghế nóng”

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 00:01 AM (GMT+7)

Với kết quả tệ hại thời gian qua, BLĐ CLB Thanh Hóa đã quyết định “trảm tướng”.

Chia sẻ của HLV Mai Xuân Hợp (nguồn Onsports):

Chỉ giành được 1 điểm trong 5 trận gần nhất, CLB Thanh Hoá đã tụt xuống nhóm dưới BXH. Mới đây BLĐ đội bóng xứ Thanh đã quyết định bổ nhiệm HLV Mai Xuân Hợp giữ chức HLV trưởng tạm quyền.

Thanh Hóa đua trụ hạng V-League với HAGL: Biến lớn ở “ghế nóng” - 1

HLV Mai Xuân Hợp tự tin trước thử thách

Bên cạnh đó, HLV Vũ Quang Bảo được chuyển sang giữ chức Giám đốc kỹ thuật, tuy nhiên ông Bảo từ chối và đã được chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đồng ý. Lý do theo HLV Vũ Quang Bảo cho biết là "không muốn ngồi không nhận lương". Ngoài ra ông cũng rất tin tưởng HLV Mai Xuân Hợp sẽ thành công.

Chia sẻ sau khi trở thành tân HLV trưởng Thanh Hóa, cựu danh thủ Mai Xuân Hợp chia sẻ: “Thực sự tôi cũng rất bất ngờ khi mà chặng đường còn lại của mùa bóng vẫn còn rất khó khăn. Lãnh đạo CLB trao quyền, tôi khá bất ngờ với quyết định này.”

“Càng khó khăn, tôi càng muốn thử sức để đóng góp công sức cho đội bóng quê hương. Khi chủ tịch có nói, tôi chỉ mất đúng một giây để gật đầu.”

Hiện Thanh Hóa đang đứng thứ 10 với 25 điểm và trong cuộc chạy đua trụ hạng gay gắt với HAGL, Sài Gòn, Hải Phòng và Khánh Hòa. Chỉ cần thêm một vài trận kết quả kém nữa, họ hoàn toàn có thể tụt sâu hơn.

Cuối tuần này, Thanh Hóa sẽ có cuộc tiếp đón một đối thủ trực tiếp trong cuộc đua nhóm dưới là Hải Phòng trên sân nhà (18h, 18/8).

Nếu đội bóng của bầu Đức rớt hạng…

Yếu huyệt của HA Gia Lai nói chung là trên làm dưới phá, thậm chí chưa kịp ghi bàn đã lọt lưới.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng