Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Juventus vs Cremonese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Thái Lan về bét King's Cup: HLV xin lỗi CĐV, vẫn mơ về World Cup

HLV trưởng của ĐT Thái Lan đã phải xin lỗi người hâm mộ sau khi Thái Lan về bét tại King's Cup 2019.

ĐT Thái Lan kết thúc King’s Cup 2019 trong sự thất bại hoàn toàn khi thua cả 2 trận trước ĐT Việt Nam & ĐT Ấn Độ, thua cùng với tỷ số 0-1 và không ghi được bàn thắng nào. Đây là một giải đấu không như ý muốn cho người Thái khi họ thua cả đội đã đánh bại họ ở Asian Cup (Ấn Độ) lẫn đội tuyển kình địch khu vực Đông Nam Á đã giành chức vô địch AFF Cup năm ngoái (Việt Nam).

Thái Lan về bét King's Cup: HLV xin lỗi CĐV, vẫn mơ về World Cup - 1

HLV Sirisak nhận thất bại thứ 4 kể từ khi lên tạm quyền ĐT Thái Lan

HLV Sirisak Yodyardthai, người lên tạm quyền ĐT Thái Lan giữa chừng ở Asian Cup thay Milovan Rajevac bị sa thải, đã dẫn dắt Thái Lan được 7 trận và mới chỉ giành được 2 chiến thắng trước Bahrain ở vòng bảng Asian Cup và Trung Quốc ở giải China Cup. Còn lại Thái Lan hòa UAE 1-1 ở lượt cuối vòng bảng Asian Cup trước khi thua ngược Trung Quốc ở vòng 1/8, và lần lượt thua Uruguay, Việt Nam & Ấn Độ.

Sức ép dành cho HLV Sirisak đang ngày một gia tăng sau những kết quả này và việc thua cả 2 trận ở giải đấu trên sân nhà đã khiến nhà cầm quân 50 tuổi bước vào phòng họp báo với một sự buồn bã trên khuôn mặt. Ông đã buộc phải lên tiếng bày tỏ sự hối tiếc với những kết quả này.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả các cổ động viên Thái Lan. Chúng tôi đã không giành được kết quả mà tất cả chúng ta hy vọng. Tôi vẫn tin rằng ĐT Thái Lan đã chơi tốt, chúng tôi đã có cơ hội để ghi bàn thắng nhưng thiếu sự sắc sảo trước khung thành đối phương”, HLV Sirisak nói.

“Sau trận đấu này, tôi và các cộng sự sẽ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tôi tin chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu ở chiến dịch sắp tới, những kết quả mới đây sẽ là bài học để chúng ta chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ và ban huấn luyện đã nỗ lực ở giải đấu này dù chúng tôi chỉ về thứ tư”.

Thái Lan về bét King's Cup: HLV xin lỗi CĐV, vẫn mơ về World Cup - 2

Có nhiều cơ hội nhưng Thái Lan không tận dụng được trước Ấn Độ

Theo tờ Siamsport tại Thái Lan, đội tuyển chủ nhà đã được hứa thưởng số tiền 10 triệu baht (gần 8 tỷ đồng) nhưng số tiền này không giành được sau thất bại trước ĐT Việt Nam. Đổi lại ĐT Thái Lan sẽ chỉ được hưởng số tiền thưởng 10.000 USD theo quy định của giải đấu, tức khoảng hơn 232 triệu đồng.

Trong một diễn biến khác, tiền vệ Thitipan Puangchan được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Thái Lan và Ấn Độ. Đây là cầu thủ đã gây nhiều giận dữ từ phía CĐV Việt Nam sau khi tát Đoàn Văn Hậu trong trận Thái Lan – Việt Nam.

Thái Lan - Ấn Độ: ”Trái đắng” phút 17, kết cục bi đát

Sau trận thua trước Việt Nam, tuyển Thái Lan tiếp tục hứng chịu thêm nỗi đau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Siamsport) ([Tên nguồn])
King's Cup 2019 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN