"Tết đến sớm" với cầu thủ XMXT.Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 09/01/2013 00:02 AM (GMT+7)

Lần này qua lần khác thất hứa, sáng qua (8/1) lãnh đạo đội bóng Xi măng Xuân Thành.Sài Gòn đã thực hiện đúng cam kết, thanh toán 5 tháng lương cho các cầu thủ.

Trước ngày lên đường đi tập huấn ở Nha Trang, các cầu thủ XMXT.Sài Gòn chuyền tai nhau thông điệp nếu cam kết của lãnh đạo đội bóng tiếp tục là “lời hứa gió bay” thì toàn đội sẽ không chịu “bó gối” nằm chờ nữa. Thay vào đó một kế hoạch “đình công đòi nợ” sẽ được thực thi.

"Tết đến sớm" với cầu thủ XMXT.Sài Gòn - 1

Tiền đã về tài khoản của các cầu thủ XMXT.Sài Gòn

Rất may và rất mừng, lần này lãnh đạo đội bóng Sài Thành đã thực hiện đúng cam kết trước hạn chót vào sáng 8/1. Toàn bộ các cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn.Xuân Thành trước đây (nay là XMXT.Sài Gòn) đều đã nhận đủ lương từ tháng 8 năm ngoài đến hết tháng 12, thông tin chẳng khác gì món quà Tết đến sớm với Phước Tứ và đồng đội trong bối cảnh các đội bóng đang lao đao vì khó khăn kinh tế vừa qua.

“Thực sự chúng tôi rất buồn về những lời hứa trước đây của lãnh đạo đội bóng, cứ ngày này qua ngày khác, mọi mong đợi đều tan biến. Buồn và trách lãnh đạo nhiều, nhưng chúng tôi cũng hiểu thời buổi khó khăn buộc họ phải tính toán, nhưng cái chúng tôi thất vọng nhất là lời hứa không được giữ đúng. Sau khi đợi chờ trong mòn mỏi, sáng nay chúng tôi đã nhận được lương 5 tháng qua trong tài khoản và thế là không mất Tết”, một cầu thủ của XMXT.Sài Gòn xin không nêu tên, vui mừng thông báo.

Được biết, sáng 8/1 XMXT.Sài Gòn mới chỉ thanh toán toàn bộ số lương còn tồn đọng trong năm ngoái, còn về khoản 2,1 tỷ đồng tiền thưởng ở mùa giải 2013 thì bầu Thủy vẫn chưa thấy động tĩnh. Ngoài ra, những cầu thủ chuyển giao từ Navibank.Sài Gòn như Việt Cường, Quang Hải, Tài Em…vẫn chưa nhận được lương theo đúng cam kết từ khi được chuyển giao. Lý giải về điều này, GĐĐH Trần Tiến Đại cho rằng do hiện tại còn một số thủ tục liên quan đến hợp đồng của những người liên quan vẫn chưa được giải quyết dứt điểm nên XMXT.Sài Gòn vẫn chưa thực hiện chi trả tiền lương. Dự kiến sau khi hoàn thành những thủ tục trên, trong một vài ngày tới đội bóng sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình với nhóm cầu thủ trên.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung