Terry nổi điên vì bị “triệt hạ”

Thứ Sáu, ngày 02/08/2013 17:43 PM (GMT+7)

John Terry đã may mắn thoát khỏi cảnh gãy chân sau pha va chạm mạnh ở trận gặp Inter.

Trong trận đấu giữa Chelsea và Inter diễn ra sáng nay ở Mỹ, đội bóng của HLV Mourinho đã thắng dễ đại diện đến từ Serie A. Thế nhưng, tình huống đáng chú ý nhất ngoài pha lập công đẹp mắt của Oscar chính là màn triệt hạ của hậu vệ Hugo Campagnaro bên phía Inter.

Trong tình huống di chuyển ở tốc độ cao và có phần ham bóng, cả Terry và Campagnaro đã lao vào nhau. Sau đó, người ta chỉ còn nghe thấy tiếng tiếng thét đau đớn của trung vệ bên phía Chelsea. Trọng tài đứng ngay gần đó đã không ngần ngại rút thẻ đỏ đuổi Campagnaro khỏi sân.

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 1

Pha va chạm ở tốc độ cao

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 2

Terry ngã vật ra sân kêu la đau đớn

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 3

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 4

Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ

Pha quay chậm sau đó cho thấy, cầu thủ Inter đã dùng gầm dày đạp vào cẳng chân Terry. May mắn cho trung vệ người Anh là cú đạp đó không hoàn toàn trúng đích nên chân cẳng Terry vẫn bình thường.

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 5

Cầu thủ hai đội lao vào nhau

Terry nổi điên vì bị “triệt hạ” - 6

Campagnaro thanh minh với trọng tài nhưng vô ích

Tuy nhiên, tình huống vào bóng ác ý của đối thủ cũng khiến Terry nổi điên lập tức đứng dậy lao vào đòi ăn thua đủ. Ashley Cole cũng góp phần làm nên màn xô xát giữa cầu thủ hai đội. Rất may, sự can ngăn của những người còn lại đã giúp không có thêm va chạm đáng tiếc nào.

Tình huống xảy ra ở phút 57 khi Chelsea đang dẫn 2-0 và ở thế thiếu người, Inter không thể làm gì hơn trong khoảng thời gian còn lại, đành chấp nhận thất bại.

Video pha va chạm nguy hiểm giữa Campagnaro và Terry:

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21