Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Terry đủ khả năng chơi cho ĐT Anh

HLV Mourinho tin rằng trung vệ Terry đủ khả năng chơi cho ĐT Anh.

Mùa giải năm ngoái, trong màu áo Chelsea, đội trưởng Terry không phải sự lựa chọn số 1 ở vị trí trung vệ của HLV Benitez. Thế nhưng, dưới bàn tay của Mourinho hiện nay, ngôi sao người Anh đã lấy lại vị thế của mình.

Kể từ đầu mùa giải, Terry luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho vị trí trung vệ của Người đặc biệt. Và phát biểu trước báo giới mới đây, vị thuyền trưởng người Bồ cũng tin rằng người đội trưởng của The Blues sẽ tìm lại phong độ đỉnh cao sau những rắc rối bên trong và ngoài sân cỏ vừa qua. Thậm chí, HLV Mourinho còn tin rằng ở tuổi 32, Terry vẫn đủ khả năng đóng góp cho đội bóng Tam sư.

Mourinho thổ lộ: “Tôi không nói chuyện với cậu ấy về việc trở lại tuyển Anh. Tôi chỉ cố gắng giúp cậu ấy tìm lại hình ảnh của một ngôi sao hàng đầu. Và khi một cầu thủ vẫn còn chơi bóng cho 1 đội bóng lớn, rõ ràng anh ấy vẫn là một ngôi đủ tốt”.

Terry đủ khả năng chơi cho ĐT Anh - 1

HLV Mourinho đang giúp Terry trở lại thời đỉnh cao

“Rio Ferdinand chơi cho MU. Và nếu cậu ấy tiếp tục có được vinh đá chính, cậu ấy hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho ĐTQG. Terry cũng vậy, khi nào cậu ấy còn chơi cho một đội bóng lớn, rõ ràng cậu ấy đủ sức cống hiến cho đội bóng quê hương mình”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng thừa nhận ông đang cảm thấy khó xử với hàng phòng ngự của Chelsea hiện nay. Theo vị thuyền trưởng người Bồ, ông không hề muốn Cahill, một cầu thủ sẽ tham dự VCK bóng đá Thế giới vào năm sau phải ngồi ngoài. Người đặc biệt tiếp tục:

“Tôi không bao giờ làm điều gì đó có thể ảnh hưởng tới sự lựa chọn của cậu ấy (Cahill) tại đội bóng quê hương mình. Biết đâu đấy trong một vài tuần tới Cahill sẽ được ra sân nhiều hơn, và tôi sẽ gạt John hoặc David ra ngoài. Tôi phải suy nghĩ về Chelsea, nhưng cũng không quên nghĩ về tương lai cho các cầu thủ trong màu áo ĐTQG”.

Lý giải về điều này, vị thuyền trưởng của sân Stamford Bridge cho biết: “Khi một cầu thủ không được gọi vào ĐTQG họ sẽ rất buồn, điều này đồng nghĩa họ sẽ không thi đấu tốt cho Chelsea.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN