Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Charlton Athletic vs Chelsea 11/01/26 - Trực tiếp
Logo Charlton Athletic - CHA Charlton Athletic
0
Logo Chelsea - CHE Chelsea
1
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Suarez sẽ xấu hổ với gia đình, CLB và đất nước

Cựu tiền vệ MU, Paul Scholes cho rằng Suarez đáng bị cấm thi đấu dài hạn với hành động đáng xấu hổ của mình.

Để theo dõi chi tiết về các thông số kỹ thuật liên quan đến các trận đấu ở VCK World Cup 2014, bảng xếp hạng, lịch thi đấu… được trình bày chuyên nghiệp bởi hãng tin AFP, mời các bạn BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY:

Bảng thông số các trận đấu World Cup 2014

Trong một bình luận của mình trên tờ Daily Mail (Anh), cựu trọng tài nổi tiếng Graham Poll cho rằng FIFA nên cấm Luis Suarez thi đấu ở các trận đấu còn lại ở World Cup 2014 này. “Luis Suarez không được phép đá các trận đấu còn lại ở World Cup 2014. Rõ ràng trọng tài Marco Rodriguez đã không quan sát được tình huống Suarez cắn người, nhưng từ pha quay chậm tôi có thể khẳng định cầu thủ này xứng đáng nhận án phạt từ ban kỷ luật của FIFA”, cựu trọng tài Graham Poll nói.

Trong khi đó, có cùng quan điểm với ông Graham Poll nhưng cựu tiền vệ Paul Scholes của MU và ĐT Anh cho rằng FIFA nên có những án phạt nặng hơn đối với Suarez, bởi chỉ cấm thi đấu ở World Cup 2014 là không đủ sức răn đe với hành động phi thể thao của tiền đạo của Liverpool.

“Trong quá khứ, Luis Suarez đã bị cấm thi đấu đến 10 trận khi cắn vào tay Branislav Ivanovic của Chelsea vào tháng 4 năm 2013, nhưng theo tôi thì án phạt ấy chưa đủ để răn đe. Và hôm qua, với “sự cố” cắn vào vai Giorgio Chiellini của ĐT Italia trong trận đấu tranh vé vào vòng 16 đội của bảng D, chắc hẳn Suarez sẽ cảm thấy xấu hổ với CLB mà mình đang khoác áo, gia đình, cũng như cả đất nước mình.

Suarez sẽ xấu hổ với gia đình, CLB và đất nước - 1

Suarez vui vẻ sau trận đấu với Italia

Hơn nữa, chắc chắn mọi người sẽ nhớ Suarez nhiều hơn vì những trò hề như vụ cắn đối thủ ở World Cup này, chứ không phải khả năng đá bóng của cậu ta. Theo quan điểm của tôi, cấm Suarez thi đấu trong phần còn lại ở World Cup cũng không thể đủ. Bởi vì Colombia có thể đánh bại Uruguay trong trận đấu ở vòng 16 đội, nếu điều đó xảy ra Suarez chỉ bị cấm thi đấu đúng 1 trận?”, cựu tiền vệ MU bình luận.

Ở phát biểu mới nhất của mình trên kênh radio Channel 10, Luis Suarez vẫn tỏ ra “ngoan cố” chối tội. Mặt khác, tiền đạo của Liverpool còn tố mình mới là người bị Chiellini đánh. “Tất cả những điều ấy xảy ra trong vòng cấm. Ngực tôi va chạm với vai cậu ấy. Tôi ngay lập tức lĩnh một cú đấm vào mắt. Thái độ của Chiellini thật khó chấp nhận và đáng xấu hổ. Còn lại tôi không biết chuyện gì khác xảy ra nữa, nếu FIFA cố phân tích từng tình huống, mọi chuyện sẽ trở nên hết sức phức tạp”, Suarez nói.

Ngoài ra, tiền đạo 27 tuổi này còn tỏ ra “vô cùng hạnh phúc” với chiến thắng của đội nhà trước ĐT Italia để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2014: “Tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi lại vượt qua một đội bóng châu Âu khác để đi tiếp. Chúng tôi đã lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn sau trận thua Costa Rica, nhưng chúng tôi đã có một trận đấu không thể tin được trong ngày hôm nay. Chúng tôi xứng đáng được đi tiếp và bây giờ là lúc chúng tôi nghĩ về các đối thủ tiếp theo của mình”.

Xem lại tình huống Suarez cắn Chiellni:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
Suarez lại cắn người Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN