Dị nhân Suarez lại cắn người, nguy cơ bị cấm 24 trận

Thứ Tư, ngày 25/06/2014 03:27 AM (GMT+7)

Các máy quay đã ghi lại chi tiết tình huống Suarez cắn vào vai của Chiellini.

Để theo dõi chi tiết về các thông số kỹ thuật liên quan đến các trận đấu ở VCK World Cup 2014, bảng xếp hạng, lịch thi đấu… được trình bày chuyên nghiệp bởi hãng tin AFP, mời các bạn BẤM VÀO LINK DƯỚI ĐÂY:

Bảng thông số các trận đấu World Cup 2014

Phút 79 ở trận Italia - Uruguay tại lượt đấu thứ 3 vòng bảng World Cup 2014, khi hầu hết các cầu thủ còn mải nhìn theo trái bóng thì Luis Suarez bất ngờ di chuyển tới vị trí của Chiellini và cắn vào vai trung vệ này. Lập tức, Chiellini phản ứng bằng cách vung mạnh tay và trúng vào miệng chân sút bên phía Uruguay đồng thời cả hai lăn ra sân.

Dị nhân Suarez lại cắn người, nguy cơ bị cấm 24 trận - 1

Suarez không ngần ngại "ngoạm" vào vai Chiellini

Kết quả, Suarez đau đớn ngồi ôm bộ răng cửa trong khi vai của Chiellini còn in hằn dấu răng của tiền đạo 27 tuổi. Thậm chí, trung vệ của Italia còn bê nguyên bờ vai ra cho trọng tài chính Marco Rodriguez xem để đòi có một án phạt thích đáng cho hành động rất thiếu fair-play của Suarez. Tuy nhiên ông Rodriguez và các cộng sự đã nói không.

Dị nhân Suarez lại cắn người, nguy cơ bị cấm 24 trận - 2

Suarez đau đớn ngồi ôm "bộ nhá" sau khi bị Chiellini vung tay phản ứng

Dị nhân Suarez lại cắn người, nguy cơ bị cấm 24 trận - 3

Vai của Chiellini in hằn dấu răng của Suarez

Dị nhân Suarez lại cắn người, nguy cơ bị cấm 24 trận - 4

Nói về về Suarez, cắn người ngay trên sân cỏ dường như đã trở thành thói quen của anh. Năm 2012, Suarez từng "ngoạm" vào tay của Ivanovic trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea để rồi phải nhận án treo giò kỷ lục 10 trận. Trước đó, năm 2010, sau khi đôi co với Otman Bakkal, cầu thủ của AZ Alkamaar, Suarez cũng bất ngờ tóm áo đối thủ và cắn vào vai.

Vụ việc của Suarez đã được các chuyên gia của FIFA vào cuộc. Theo thông tin từ tờ Mirror (Anh), mức phạt cao nhất mà FIFA có thể áp dụng cho hành động phi thể thao của Suarez là mức treo giò lên tới 24 trận, hoặc cấm thi đấu 2 năm. Trong quá khứ, FIFA đã từng đưa ra án phạt rất nặng với Mauro Tassotti (Italia).  Anh này bị cấm thi đấu 8 trận vì hành động thúc cùi chỏ vỡ mũi Luis Enrique (Tây Ban Nha) tại VCK World Cup 1994.

Video Suarez cắn Chiellini:

>>> Bấm đây xem video Suarez cắn Ivanovic

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)

sự kiện Suarez lại cắn người