Suarez lại dính nghi án cắn người

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 19:03 PM (GMT+7)

Mới đây, tờ Dailymail đã có những nghi ngờ về việc tiền đạo Luis Suarez cố gắng cắn hậu vệ Martin Demichelis của Man City trong trận lượt đi vòng knock-out Champions League.

Sự kiện: Luis Suarez

Cụ thể, tờ Dailymail vừa đây đã đưa ra một video về tình huống xảy ra ở phút 90+2 của trận đấu giữa Man City và Barca trên sân Eithad để chứng minh việc tiền đạo Suarez đang cố gắng cắn vào tay hậu vệ Martin Demichelis.

Suarez lại dính nghi án cắn người - 1

Suarez lại dính nghi án cắn người - 2

Hình ảnh được cắt ra từ video

Nhìn pha quay chậm thì tay phải của Demichelis đã vung lên tầm ngang mặt của Suarez khi cả hai đang đuổi theo bóng, và cựu tiền đạo Liverpool có thể đã cúi đầu xuống như muốn dùng miệng để đẩy vật cản phía trước. Song, nếu nhìn kỹ thì ngôi sao Uruguay như hành động theo một phản xạ tự nhiên.

Được biết, trước đó Suarez cũng đã dính hàng loạt các vụ “cắn người” tương tự như: cắn vào cổ Otman Bakkal, rồi cắn vào tay hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea và mới đây nhất là tại World Cup 2014 trên đất Brazil khi “cẩu xực” vào vai hậu vệ Giorgio Chiellini của ĐT Italia.

Suarez lại dính nghi án cắn người - 3

Suarez cắn hậu vệ Ivanovic của Chelsea...

Suarez lại dính nghi án cắn người - 4

...rồi đến Chiellini của tuyển Italia

Với những điều tiếng không tốt này thì những nghi ngờ về việc Suarez cắn Demichelis của tờ Dailymail đang trở nên xác thực hơn. Có lẽ tình huống này sẽ khiến màn trình diễn chói sáng của cựu cầu thủ "The Kop" (ghi cả 2 bàn cho Barca) phần nào bị giảm sút.

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng nếu sự việc là có thật thì Suarez phải chịu rất nhiều rắc rối, trong đó là với đội bóng chủ quản Barca, bởi báo chí TBN từng tiết lộ trước khi kí hợp đồng tiền đạo người Uruguay phải cam kết một điều khoản cấm cắn.

Xem Video Suarez bị nghi ngờ cắn Demichelis:

Theo Kim Đông (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám Phá)
sự kiện Luis Suarez