Solskjaer bay gấp đến Áo, thuyết phục sao ghi 28 bàn/22 trận gia nhập MU

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 00:11 AM (GMT+7)

Báo giới Na Uy tiết lộ Ole Gunnar Solskjaer vừa bay gấp sang Áo để gặp Erling Haaland và thuyết phục học trò cũ gia nhập MU.

Những pha bóng ấn tượng của Erling Haaland

Tiền đạo Erling Haaland đang gây chú ý lớn trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Không những đã ghi bàn một cách bùng nổ cho Salzburg ở cả giải VĐQG Áo lẫn Champions League (28 bàn/22 trận), Haaland có điều khoản thanh lý hợp đồng chỉ hơn 20 triệu euro trong tháng 1/2020 khiến nhiều CLB đổ xô tiếp cận anh.

Solskjaer bay gấp đến Áo, thuyết phục sao ghi 28 bàn/22 trận gia nhập MU - 1

HLV Solskjaer và Haaland

MU là một trong số đó. Mới đây phóng viên Arilas Ould-Saada của tờ VG tại Na Uy đã tiết lộ HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa có chuyến bay tới Salzburg trong buổi sáng hôm thứ Sáu vừa qua để gặp Haaland và đoàn tùy tùng. Haaland là học trò cũ của Solskjaer ở CLB Molde nhưng cuộc gặp tất nhiên là về sự thuyết phục của Solskjaer để Haaland gia nhập MU, chứ không phải hàn huyên chuyện cũ.

Sự can thiệp của Solskjaer đến từ việc Haaland trong những ngày qua đã tiếp xúc với đại diện của Dortmund và Leipzig, hai CLB Bundesliga đều sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi được đá chính của anh. Nhưng mặt khác, Haaland vẫn muốn tiếp xúc với MU và Juventus bởi hai CLB này tuy cơ hội đá chính không nhiều nhưng có thể trả Haaland tiền lương cao hơn, lẫn đáp ứng được phí môi giới cho “siêu cò” Mino Raiola.

Tuy nhiên nguồn tin cũng đưa ra khả năng rằng việc đón nhận sự tiếp cận của MU chẳng qua chỉ là một lá bài mà Haaland sử dụng nhằm gây sức ép lên Dortmund và Leipzig trao anh một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn. Hai đội bóng này vẫn được dự Champions League đều đặn và Haaland, ở tuổi 19, chưa cảm thấy phải vội gia nhập một CLB lớn vì cơ hội đó vẫn có thể đến vào sau này khi anh đã trưởng thành và có chuyên môn vững chắc.

Theo VG, vẫn còn nửa tháng nữa kỳ chuyển nhượng mùa Đông mới mở cửa nên Haaland vẫn còn thời gian để tiếp xúc với các CLB khác mà trong đó có Juventus là đáng chú ý nhất. Tuy nhiên Haaland không ấn tượng với cơ hội tại Juve lắm do CLB này đang có quá nhiều cầu thủ tấn công hàng đầu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/solskjaer-bay-gap-den-ao-thuyet-phuc-sao-ghi-28-ban/22-tran-gia-nhap-...

Trò cũ Solskjaer 8 bàn/6 trận Cúp C1 sắp đàm phán với MU & Juventus

Erling Haaland đang đàm phán với 2 CLB Đức và sắp nói chuyện với MU & Juventus.

Theo Q.D (Tổng hợp VG) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa Đông 2021