Sốc: Moyes bị cáo buộc đánh người

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 00:01 AM (GMT+7)

Cựu huấn luyện viên MU đang vướng vào rắc rối lớn khi bị cáo buộc đánh người.

Daily Mail đưa tin David Moyes bị nghi ngờ có xô xát với một người đàn ông 23 tuổi ở quán bar The Emporium nằm tại khu Clitheroe, Lancashire lúc 10 giờ tối ngày 21/5 (giờ Anh).

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết vào buổi trưa hôm 22/5: “Chúng tôi đang mở cuộc điều tra về báo cáo liên quan tới một vụ ẩu đả tại quán bar Emporium, Clitheroe. Một chàng trai 23 tuổi đã nói rằng anh ta bị tấn công bởi một người đàn ông 51 tuổi. Cậu ta không phải vào bệnh viện nhưng đã bị chấn thương. Chúng tôi đang thu thập chứng cứ từ những người có mặt ở hiện trường hôm đó”.

Sốc: Moyes bị cáo buộc đánh người - 1

Quán bar nơi xảy ra sự việc

Cảnh sát cho biết thêm họ sẽ làm việc tích cực trong những ngày tới để tìm ra chân tướng sự việc và xác định rõ những cáo buộc có đúng sự thực hay không. Tuy nhiên, theo tin báo chí Anh thu thập được thì Daivd Moyes chính là người đàn ông 51 tuổi nói trên.

Sốc: Moyes bị cáo buộc đánh người - 2

Moyes trông khá phờ phạc khi xuất hiện tại một sự kiện dành cho các HLV ở Anh tuần trước

Một quản lý của quán bar tiết lộ Moyes đã ngồi uống rượu với một người bạn trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc. Người này nói thêm: “Va chạm xảy ra bên ngoài quán. Tuy nhiên không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng tới những khách hàng hay nhân viên khác”.

Moyes hiện đang thất nghiệp sau khi bị MU sa thải và vài ngày qua đã có những liên hệ với CLB Celtic của Scotland.

Theo T.A (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện David Moyes bị MU sa thải