Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Số áo nào cho Van Persie tại MU?

Khi Van Persie cập bến sân Old Trafford, tiền đạo người Hà Lan sẽ mang áo số mấy?

Arsenal, Robin van Persie là đội trưởng và mang chiếc áo số 10 với vai trò là một trung phong mũi nhọn. Khi trở về thi đấu cho đội tuyển Hà Lan tại Euro 2012, Van Persie không thể có số áo yêu thích khi nhạc trưởng Wesley Sneijder là người nắm giữ. Và gần như chắc chắn ở MU thì cũng như vậy khi số áo này đã là của Wayne Rooney.

Chiếc áo số 10 được Rooney sở hữu từ mùa giải 2007-08 sau khi MU để trống một mùa giải 2006-07 (bán Ruud van Nistelrooy cho Real Madrid trước mùa giải 2006-07). Những chiếc áo Ronney số 10 trong mùa giải 2012-13 đã được bán trên toàn thế giới và sẽ khó có chuyện số áo này thuộc về Van Persie.

Số áo nào cho Van Persie tại MU? - 1

Van Persie sẽ khó có thể có số áo 10 yêu thích

Trong danh sách các cầu thủ MU đã được sắp xếp trong mùa giải 2012-13 gần như đầy đủ số áo từ số 1 cho tới số 27 và hiện tại chỉ còn trống hai số áo là số 2 (trước đây của Gary Neville) và số 20 (Fabio Silva được cho mượn sang QPR). Số 20 không phải là con số quá xấu nhưng cũng ít có khả năng MU sẽ trao số áo này cho Van Persie.

Khả năng cao nhất chính là việc MU sẽ để Dimitar Berbatov ra đi và chiếc áo số 9 sẽ để dành cho Van Persie. Nhưng ở thời điểm chỉ còn nửa tháng nữa là thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, điểm đến của tiền đạo người Bulgaria vẫn chưa được xác định. Và nếu Berbatov vẫn ở lại MU trong vai trò dự bị để tìm kiếm cơ hội, cũng như không đồng ý trao số áo thì nghĩa là Van Persie sẽ phải tìm số áo khác.

Liệu số 29 có phải là thích hợp với Van Persie, giống như “mốt” chọn số áo trùng với độ tuổi trên sân cỏ thế giới?

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Van Persie đến M.U: “Bom tấn” của “Quỷ đỏ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung