SLNA - TP.HCM: Văn Đức U23 làm nền cho SAO ngoại

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 19:43 PM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá SLNA - TP.HCM, vòng 26 Nuti Cafe V-League 2018) Dù không ghi bàn nhưng Phan Văn Đức chơi tốt trước TP.HCM.

Diễn biến trận đấu (Bản quyền ThethaoTV, VTVCabSLNA - TP.HCM: Văn Đức U23 làm nền cho SAO ngoại - 1)

SLNA và TP.HCM quyết cống hiến cho khán giả trận cuối V-League 2018 khi tung ra sân đội hình khá mạnh. Với lợi thế sân nhà, SLNA nhanh chóng dồn lên tấn công.

Phút 12, một pha phối hợp giữa Khắc Ngọc và Văn Đức khiến hàng thủ TP.HCM tập trung hóa giải. Sau đó, phút 24, Olaha đã đưa được bóng vào lưới TP.HCM, nhưng tiền đạo của SLNA lại việt vị từ trước đó.

Không phải chờ lâu nữa, phút 29, SLNA có bàn mở tỷ số sau một thoáng sai lầm của hàng thủ TP. HCM. Đường chuyền tốt của Văn Đức, tiền đạo người Nigeria Olaha lập công. Thời gian còn lại của hiệp 1, Olaha còn bỏ cơ hội khác khi khung thành rộng mở, và sút vọt xà ở khoảng cách chỉ chừng 7m.

TP.HCM có cố gắng ở hiệp 2. Phút 65, đội khách có cơ hội tuyệt vời để gỡ hòa nhưng trên chấm 11m, Huỳnh Kesley lại sút bóng vọt xà.

Sau đây, trận đấu khá cởi mở. Các cầu thủ đội chủ nhà yêu cầu một quả penalty, sau khi Văn Đức va chạm với thủ thành Thanh Diệp, nhưng không có tiếng còi. Sau khi đá hỏng penalty, Huỳnh Kesley cố gắng lập công chuộc tội nhưng bất thành.

SLNA thắng sát nút, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 với 42 điểm còn TP.HCM xếp thứ 12.

Tỷ số trận đấu: SLNA 1-0 TP.HCM

Ghi bàn: Olaha 29'

Đội hình xuất phát:

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Đức, Thế Nhật, Ngọc Hải, Olaha, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Văn Đức, Sỹ Nam, Xuân Toàn, Dwayne.

TP HCM: Thanh Diệp, Đặng Văn Robert, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Minh Trung, Hải Anh, Quang Huy, Công Hiến, Huỳnh Kesley, Anh Tuấn, Văn Hoàn.

Video, kết quả bóng đá Hải Phòng - Hà Nội: Ngôi sao định đoạt phút 87

Hải Phòng tung ra đội hình mạnh quyết tâm hạ nhà tân vô địch Hà Nội.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng