Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

SLNA sẽ “giữ chân” Công Vinh

Sự kiện: Công Vinh

Việc Công Vinh đang được 1 CLB của Nhật Bản ĐỂ Ý đã khiến đội bóng xứ Nghệ bắt đầu có những động thái để giữ chân tiền đạo số một của mình ở lại.

Mùa giải đang đi vào giai đoạn cuối và tương lai của những trụ cột ở đội bóng xứ Nghệ đang bắt đầu được xác định. Trong những cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng mùa này thì tương lai của Công Vinh đang trở thành chủ đề nóng bỏng nhất.

Trước khi thị trường chuyển nhượng mùa trước khép lại, SL.NA đã kịp “giải cứu” Công Vinh khỏi con tàu đắm mang tên CLB Hà Nội với bản hợp đồng cho mượn một năm. Cuộc “giải cứu” Công Vinh ở phút 89 đã mang lại cho đội bóng xứ Nghệ thành công ngoài mong đợi. Ngay bản thân những người lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cũng không tin được cuộc hội ngộ với Công Vinh lại mang đến những kết quả mỹ mãn như thế. Cho đến thời điểm này Công Vinh đã ghi được 13 bàn thắng và đang dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới mùa này.

SLNA sẽ “giữ chân” Công Vinh - 1

Đội bóng xứ Nghệ sẽ giữ chân Công Vinh

Điều đáng nói hơn những bàn thắng của Công Vinh đóng góp rất nhiều vào vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Sông Lam Nghệ An lúc này. Không chỉ đóng góp ở số lượng bàn thắng mà nhờ sự góp mặt của Công Vinh, HLV Hữu Thắng đã có nhiều phương án lựa chọn sơ đồ chiến thuật thi đấu vì anh có chơi đa năng trên hàng tấn công. Chính những đóng góp của tiền đạo này mà thời gian qua lãnh đạo đội bóng này bắt đầu lên kế hoạch mua đứt tiền đạo này sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc. “Dù chưa có buổi làm việc trực tiếp nào với Công Vinh nhưng chúng tôi đã lên phương án giữ chân anh sau mùa giải này. Công Vinh đang thi đấu rất tốt và có tinh thần chuyên nghiệp cao nên giữ anh ấy là điều cần thiết với đội bóng”, một lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chia sẻ như thế.

Lợi thế của Sông Lam Nghệ An trong phi vụ này là Công Vinh rất trọng tình nghĩa đội bóng quê hương nên ưu tiên hàng đầu của anh vẫn là tiếp tục gắn bó với đội bóng này. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng và Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh là những người mà tiền đạo này vô cùng tôn trọng khi trao cho anh cơ hội trở về khoác áo SLNA mùa này. Sau mùa này hợp đồng của Công Vinh với câu lạc bộ Hà Nội chỉ còn một mùa giải nên việc giải phóng hợp đồng cũng không quá phức tạp như trước đây. Mọi thứ đang ủng hộ đội bóng xứ Nghệ khi họ muốn giữ chân Công Vinh và bản thân tiền đạo này cũng muốn ở lại đội bóng quê hương. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên nếu mùa giải tới Công Vinh sẽ tiếp tục khoác lên người chiếc áo vàng truyền thống của đội bóng quê hương.

Chia sẻ
Theo Ngọc Sơn (thethaohcm.com.vn)
Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung