Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Sir Alex “sấy tóc”, Rooney cũng khiếp

Gã Shrek đã mô tả, một khi HLV Ferguson nổi nóng thì thật khủng khiếp & đáng sợ.

Từ lâu, HLV Ferguson đã nổi tiếng với biệt danh “máy sấy tóc” bởi mỗi khi ông nổi giận với các học trò thì khó có thể lường trước được hết những gì có thể xảy ra. Chắc hẳn, rất nhiều NHM còn chưa quên vụ “chiếc giầy bay” mà nạn nhân là David Beckham năm nào và hậu quả là cựu đội trưởng ĐT Anh có một vết rách ở trên mắt.

Không nhiều cầu thủ dám nói về khả năng “sấy tóc” của Sir Alex, nhưng cậu học trò cưng của “ông già gân” hiện nay là Rooney thì lại “dám”. Trong cuốn tự truyện với nhan đề “Một thập kỉ của tôi tại Ngoại hạng Anh” (My decade in the Premier League) của Rooney mới được cho ra mắt công chúng vào ngày hôm qua 13/9, gã Shrek đã có một trường đoạn mô tả về cơn thịnh nộ của ông thầy nóng tính.

Điển hình, Rooney đã kể về cơn tức giận của Sir Alex nhằm vào anh và đồng đội Saha sau trận thua Celtic 0-1 ở vòng bảng Champions League mùa giải 2006-07 (đây là trận đấu Rooney thi đấu mờ nhạt, còn Saha bỏ lỡ quả penalty ở những phút cuối trận).

Sir Alex “sấy tóc”, Rooney cũng khiếp - 1

Rooney không ít lần phải hứng chịu cơn thịnh nộ của Sir Alex

“Ông ấy đứng giữa phòng và trút tất cả sự bực dọc vào chúng tôi. Tôi có cảm giác như đầu mình đang đặt trước một chiếc máy sấy tóc hiệu BaByliss Turbo Power 2200W. Thật là khủng khiếp!”.

Tuy nhiên, Rooney cũng khẳng định không phải lúc nào anh cũng ngồi im để hứng chịu cơn giận của ông thầy nóng tính :” Tôi không thích bị người khác quát tháo, thật khó chịu và điên tiết. Vì thế, đôi khi tôi cũng nói trả lại Sir Alex, nhưng tôi chỉ có thể nói là ông đấy sai còn tôi đúng”.

Cuối cùng gã Shrek vẫn khẳng định đó là chuyện bình thường tại MU, chính điều đó đã giúp Sir Alex có được rất nhiều thành công và nhận được sự kính trọng của mọi người.

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung