“Siêu bom tấn” chuyển nhượng: Real bạo chi 100 triệu bảng, Rashford kế vị Ronaldo?

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 10:03 AM (GMT+7)

Real Madrid đang cố gắng chiêu mộ một ngôi sao tấn công thượng thặng. Và theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha, nhà đương kim vô địch Champions League sẵn sàng bạo chi để có Marcus Rashford.

Video siêu phẩm của Rashford vào lưới Brighton:

Thật khó tin là hàng công trứ danh của Real Madrid trước đây, giờ lại đang chơi đầy tệ hại. Ở La Liga, Real chẳng những kém đại kình địch Barcelona 10 điểm, mà hiệu số còn thua kém đối thủ tới 29 bàn.

“Siêu bom tấn” chuyển nhượng: Real bạo chi 100 triệu bảng, Rashford kế vị Ronaldo? - 1

Real Madrid đang nhắm đến Rashford

Sự yếu kém ở hàng công chính là vấn đề cốt lõi của Real. Kể từ ngày Cristiano Ronaldo ra đi, nhà đương kim vô địch Champions League không có một chân sút đủ đẳng cấp để tận dụng tối đa các cơ hội mà phía dưới tạo ra. Nếu như Messi ghi 19 bàn, Suarez 15 bàn tại La Liga cho Barca, thì chân sút tốt nhất của Real là Benzema chỉ có 9 bàn.

Vì thế, yêu cầu tăng cường nhân sự cho mặt trận tấn công là điều bắt buộc. Chủ tịch Florentino Perez và bộ sậu phụ trách chuyển nhượng của Real Madrid đang làm tất cả những gì có thể để mang về Bernabeu một chân sút trứ danh, người có thể làm cho các madridista quên đi nỗi nhớ Ronaldo. 

Theo tờ Marca, Real Madrid đang khoanh vùng hai mục tiêu then chốt để kết thúc trong ngày 31/1 này. Mục tiêu số 1 của người Madrid là Marcus Rashford. Tờ báo thân Real này khẳng định, Chủ tịch Perez sẵn sàng gửi tấm séc trị giá 100 triệu bảng đến Old Trafford, hòng nhận được cái gật đầu từ phía MU.

Màn trình diễn của Marcus Rashford ở giai đoạn vừa qua, kể từ khi Jose Mourinho bị sa thải, thật đáng khen ngợi. 8 bàn thắng và 6 đường kiến tạo, hiệu suất thật khó tin với một tiền đạo chỉ mới 21 tuổi. Đáng nói hơn nữa, tiềm năng phát triển của Rashford là rất lớn, hoàn toàn có thể bật lên hàng siêu sao. Những kỹ năng xử lý bóng bằng chân của Rashford, bao gồm cả những cú sút phạt, gợi nhớ lại Ronaldo ngày còn trẻ ở MU.

“Siêu bom tấn” chuyển nhượng: Real bạo chi 100 triệu bảng, Rashford kế vị Ronaldo? - 2

Icardi cũng là mục tiêu của Real

Giới chóp bu Real vì thế cho rằng 100 triệu bảng là con số có thể thuyết phục được BLĐ MU để bán lại Rashford. Chủ tịch Perez muốn quá trình đàm phán diễn ra nhanh gọn, sớm kết thúc. Vụ “chiếc máy fax” để đời mùa hè 2015 là quá đủ để người Madrid phải cẩn trọng khi làm việc với người Manchester. Nếu phía MU không mau chóng “chốt kèo”, thì Real sẽ chuyển qua mục tiêu tiềm năng mang tên Mauro Icardi.

Icardi cũng là thương vụ có giá trị lớn, hoàn toàn có thể chạm mốc 100 triệu bảng như Real đang dự định trả cho Rashford của MU. Và thậm chí xét về khả năng thành công, thì thương vụ này lớn hơn. Bởi lẽ, Inter Milan không có tham vọng lớn như MU - đội bóng vẫn còn trụ lại tại Champions League và tiềm lực kinh tế dồi dào. Chỉ có điều, Chủ tịch Perez "kết" Rashford hơn Icardi, nên đây chỉ là thương vụ dự phòng của Real Madrid.

Ngày cuối chuyển nhượng: MU mua Coutinho 150 triệu bảng, Real đón Icardi?

Nguồn tin của Daily Mail khẳng định, MU dự định mua lại Coutinho với giá 150 triệu bảng Anh.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa Đông 2021