Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Sao trẻ Moura “bật đèn xanh” cho MU

Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của MU đã sẵn sàng tìm chân trời mới.

Lucas Moura, ngôi sao 19 tuổi đang được nhiều ông lớn châu Âu nhòm ngó, vừa cho biết sẵn sàng rời Sao Paulo để chuyển đến một CLB mới. “Tôi không chắc là mình sẽ ở lại đây đến khi hết hợp đồng. Nhiều thứ đã thay đổi và hoàn cảnh hiện tại cũng không khiến tôi muốn ở lại nữa. Tôi biết cha và người đại diện đã có cuộc tiếp xúc với Inter nhưng hiện tôi chẳng biết phải nói gì”, Moura phát biểu trước báo giới.

Hiện Inter Milan đã qua mặt MU để tiếp cận gần hơn với đại diện của Moura. Theo tiết lộ, giám đốc kỹ thuật Marco Branca của Inter đã lên lịch đàm phán chính thức với đại diện của tài năng trẻ này vào thứ Sáu tới để bàn về một bản hợp đồng cụ thể. Được biết, phía Inter sẵn sàng trả trước 20 triệu bảng và 15 triệu còn lại vào mùa Đông.

Sao trẻ Moura “bật đèn xanh” cho MU - 1

Moura chuẩn bị dự Olympic cùng ĐT Brazil

Song số tiền trên chưa chắc đã thuyết phục được lãnh đạo Sao Paulo bởi đội bóng Brazil từng từ chối khoản tiền mặt trả ngay 30 triệu bảng của MU cũng như 32 triệu bảng của Chelsea. Bản thân Moura cũng tỏ ra bối rối khi nhận được sự quan tâm của quá nhiều đội bóng lớn: “Bạn chẳng bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi không buộc phải ra đi nhưng tôi đã nói chuyện với gia đình và đi đến quyết định điều gì là tốt nhất cho tương lai. Qua internet, tôi thấy mình được Inter, Real và MU quan tâm nhưng tôi không biết đội bóng nào sẵn sàng trả nhiều tiền để có tôi.”

MU đã theo đuổi Moura từ khá lâu và thậm chí cũng đã tiếp xúc với cha của cầu thủ này. Chỉ có điều, sau khi không thể thống nhất mức phí chuyển nhượng với phía Sao Paulo, đội bóng Anh đã chùn bước. Nếu không nhanh tay, nhiều khả năng MU sẽ phải đứng ngoài cuộc khi mà cả Chelsea, Real và đặc biệt là Inter đang có những bước tiến nhất định trong việc lấy chữ ký của Moura.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung