Sài Gòn FC phủ nhận việc mời HLV Nguyễn Văn Thịnh

Thứ Tư, ngày 23/05/2012 00:01 AM (GMT+7)

Chiếc ghế nóng ở Sài Gòn FC vẫn trở thành câu chuyện được đồn đoán rất nhiều ở mùa giải năm nay khi mà người ta thấy lãnh đạo CLB "tay trong tay" với HLV Nguyễn Văn Thịnh ở Vinh sau trận đấu SL.NA- Sài Gòn FC

Sau một thời gian dài kiêm nhiệm GĐĐH lẫn chỉ đạo trên sân, ông Trần Tiến Đại đã chính thức được Sài Gòn FC bổ nhiệm làm HLV trưởng dẫn dắt đội bóng ở trận đấu với SLNA.

Đó là một trận đấu căng thẳng, có ảnh hưởng quan trọng đến thứ hạng và cuộc đua chức vô địch của Sài Gòn FC. HLV Trần Tiến Đại đã có những phản ứng quyết liệt với trọng tài và sau trận đấu vị tân HLV Sài Gòn FC vẫn thừa nhận " tôi dường như không thích hợp với nghề HLV". Nếu ông Đại vẫn nằng nặc cho rằng mình không thích hợp thì liệu lãnh đạo CLB sẽ nghĩ sao về vị trí HLV?

Cũng từ câu hỏi đó mà khi người ta chứng kiến ông Trần Tiến Đại, HLV Liêm Thanh rôm rả, tươi cười trong bữa ăn tối với HLV Nguyễn Văn Thịnh thì sự suy đoán về một sự tái hợp lại hiện lên. HLV Nguyễn Văn Thịnh từng có thời gian làm việc ở Sài Gòn FC (trước thềm giải hạng Nhất 2011) và ông cũng được đánh giá là HLV tài năng (từng giúp SLNA giành hạng 3 V.League).

Sài Gòn FC phủ nhận việc mời HLV Nguyễn Văn Thịnh - 1

Sài Gòn FC phủ nhận việc mời ông Thịnh "đen"

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với lãnh đạo CLB Sài Gòn FC mới đây thì CLB này đã phủ nhận việc có lời mời dành cho HLV Nguyễn Văn Thịnh - người đang làm U13 SL.NA về làm HLV trưởng Sài Gòn FC.

Lãnh đạo CLB Sài Gòn thừa nhận đã có tiếp xúc với HLV Nguyễn Văn Thịnh tuy nhiên “đó chỉ là mối quan hệ tình cảm cá nhân giữa GĐ ĐH Trần Tiến Đại, HLV Liêm Thanh với HLV Văn Thịnh. Họ đã có thời gian làm việc cùng nhau nên việc ăn uống trò chuyện bình thường”, một lãnh đạo CLB cho biết.

Sài Gòn FC hiện đề cao sự ổn định với việc đặt niềm tin vào HLV Trần Tiến Đại cho chặng đường sắp tới của đội bóng.

Theo Nam Phương (bongdaplus)