Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Real tính bán "linh hồn" cho Microsoft

Đội bóng Madrid đang đàm phán để bán tên SVĐ Bernabeu cho Microsoft.

Dưới thời của Florentino Perez, Real đã vươn mình trở thành CLB bóng đá có doanh thu hàng đầu thế giới. Hồi mùa hè vừa qua đội bóng thành Madrid đã ký hợp đồng với Emirates để ghi tên trên áo đấu chính thức của CLB, thay thế cho Bwin. Bản hợp đồng 5 năm này ước tính đem về cho Kền kền 125 triệu euro, tuy nhiên BLĐ đội bóng vẫn muốn gia tăng ngân quỹ. Cách đây vài tháng đã xuất hiện thông tin về việc Real muốn bán tên SVĐ Santiago Bernabeu để thu lời và ngày hôm nay mọi thứ đã được xác nhận.

Bà María Garana, Chủ tịch công ty con của Microsoft tại Tây Ban Nha đã lên tiếng khẳng định chuyện Tập đoàn máy tính hùng mạnh của nước Mỹ đang đàm phán để gắn tên lên sân đấu của Real Madrid. Phát biểu trên đài Antena 3, bà Maria Garana cho biết. "Đúng vậy, chúng tôi đang nói chuyện. Chúng tôi có mối quan hệ cộng tác rất tốt và đang bàn bạc về khả năng đổi tên SVĐ. Cả hai bên đều đang phân tích các hướng.”

Real tính bán "linh hồn" cho Microsoft - 1

BLĐ Real muốn bán tên sân

Trước đó, Chủ tịch Florentino Perez cũng từng lên tiếng hé lộ về khả năng cộng tác với Microsoft và giờ đã bắt tay vào những bước đầu tiên trong thương vụ này. Sân nhà của Real được khánh thành vào năm 1947 và có 85 nghìn chỗ ngồi, được đặt theo tên cố chủ tịch Santiago Bernabeu Yeste và sẽ không dễ cho Perez thuyết phục các hội viên ủng hộ quyết định này. Bernabeu luôn được coi là một biểu tượng của đội bóng Hoàng gia và chắc chắn trong thời gian tới sẽ có những ý kiến khác nhau.

Tuy nhiên nếu thành công, Real sẽ thu về một khoản tiền cực kỳ lớn bởi ngoài Microsoft, Fly Emirates và Audi cũng đang ngồi trên bàn đàm phán. Cuộc cạnh tranh này sẽ giúp Los Blancos thu lời nhiều hơn. Theo một số nguồn tin, Microsoft hiện đang chiếm lợi thế và tên trong tương lai sân vận động của Real Madrid sẽ là Windows Arena. Trước Real, đã có rất nhiều đội bóng đồng ý bán tên sân, nổi tiếng có thể kể tới Bayern Munich (Allianz Arena), Borussia Dortmund (Signal Iduna Park), Arsenal (Emirates) và Manchester City (Etihad). Bayern Munich đã từng thu về 180 triệu euro và Real nhiều khả năng sẽ còn cao hơn con số này.

Theo PL (theo AS) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung