Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Hàn Quốc vs U23 Iran
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
U23 Nhật Bản vs U23 Syria
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Uzbekistan vs U23 Lebanon
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Qatar vs U23 UAE
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Manchester City vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Fulham vs Chelsea
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Everton vs Wolverhampton Wanderers
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brentford vs Sunderland
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Parma vs Inter Milan
Logo Parma - PAR Parma
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Newcastle United vs Leeds United
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Burnley vs Manchester United
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
U23 Australia vs U23 Thái Lan
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
U23 Iraq vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Milan vs Genoa
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Arsenal vs Liverpool
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Real Madrid thắng Atletico: HLV Ancelotti lo ngại lượt về, Simeone lý giải đội hình lạ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

HLV Ancelotti dè chừng dù Real thắng, bởi Simeone có vẻ quyết phân thắng thua tại lượt về ở sân của Atletico.

  

Bàn thắng của Rodrygo trước Atletico Madrid

Rodrygo tiết lộ về bàn mở tỷ số sớm

Đây là màn đối đầu thứ 27 giữa HLV Carlo Ancelotti với Diego Simeone, khiến họ là đối thủ của nhau nhiều lần nhất trong sự nghiệp cầm quân. Trước trận đấu này Ancelotti lẫn Simeone đều đã có 9 chiến thắng trước đội bóng của nhau, còn lại 8 trận hòa.

Rodrygo bên giải Cầu thủ hay nhất trận

Rodrygo bên giải Cầu thủ hay nhất trận

Nhưng ở trận thứ 27 này, Real đã thắng 2-1 nhờ các pha lập công ở mỗi hiệp của Rodrygo và Brahim Diaz. Bàn thắng của Rodrygo đến chỉ sau 4 phút và là thành quả của một sự dàn xếp đã được HLV Ancelotti thực hiện từ trước trận, điều được Rodrygo tiết lộ sau khi nhận giải Cầu thủ hay nhất trận.

"Đó là pha bóng rất hay với Fede (Valverde), anh ấy hiểu rõ điều gì sắp xảy ra và tôi chỉ việc làm tốt nhất có thể. Tôi đã tập các pha bóng này rất nhiều trước trận và HLV trưởng muốn tôi sẵn sàng khi cơ hội tới", Rodrygo tiết lộ.

Tuy nhiên thắng với cách biệt 1 bàn không bảo đảm điều gì cho Real Madrid. Rodrygo nói: "Hôm nay có lúc chúng tôi phải lùi xuống chống trả vì họ kiểm soát bóng khá tốt. Đây là điều khác lạ bởi bình thường họ sẽ phòng ngự số đông. Có được bàn thắng của Brahim khiến chúng tôi phòng thủ dễ hơn, nhưng lượt về sẽ rất khó khăn".

HLV Ancelotti hài lòng một cách dè chừng

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Carlo Ancelotti cho biết ông hài lòng với kết quả, nhưng những gì khó khăn hơn vẫn còn ở lượt về. "Trận này cũng khó như bao trận gặp Atletico khác. Chúng tôi đá hiệp 2 tốt hơn và đã đạt được mục tiêu đề ra, đó là giành được lợi thế nhỏ", ông chia sẻ.

HLV Ancelotti

HLV Ancelotti

"Kế hoạch của chúng tôi là tấn công họ từ biên qua Vinicius và Rodrygo, cho phép họ nhận bóng hướng mặt về phía đối phương. Chúng tôi làm điều này tốt ở lúc đầu, nhưng sau đó lại mất kiên nhẫn và xử lý tình huống một cách gượng ép. Dù vậy Atletico không tạo được nhiều cơ hội dù họ có lúc kiểm soát bóng tốt".

Carletto sau đó cho biết ông vốn không muốn gặp Atletico sớm ở đấu trường Cúp C1, nhưng ông và các học trò cũng sẽ khiến họ không muốn gặp Real Madrid ở vòng 1/8. "Thứ Tư tới mọi chuyện sẽ còn khó khăn hơn nhiều, tôi nghĩ họ chưa đá hết sức ở lượt đi vì vẫn còn cơ sở cho trận lượt về. Nhưng chúng tôi sẽ không để họ có nhiều cơ hội", ông nhấn mạnh.

HLV Simeone trông cậy lợi thế sân nhà ở lượt về

HLV Diego Simeone tỏ ra khá bực khi 2 bàn thua của Atletico trận này đều có thể ngăn được. "Tôi rất không hài lòng vì 2 bàn của họ đều có sự khác biệt về mặt tiểu tiết, chúng tôi có thể ngăn được nhưng lại mắc sai lầm cá nhân. Bàn thứ nhất, Rodrygo rất nhanh và bùng nổ, nhưng bàn thứ 2 khiến tôi bực nhất vì vị trí của Brahim Diaz chưa đủ gây ra nguy hiểm", Simeone cho biết.

HLV Simeone

HLV Simeone

Nhưng trong cuộc họp báo, Simeone cũng giải thích vì sao mình có những quyết định thay người khiến Atletico đá kém sắc sảo trong hiệp 2, kết thúc trận đấu với đội hình thiên về thủ hơn tấn công. Ông cũng cho biết mình đã có chủ trương Atletico sẽ quyết định cặp đấu ở lượt về khi được đá sân nhà.

"Chúng tôi muốn thắng trận này, nhưng cuối trận chúng tôi đá với tư duy kiểm soát hơn là cố tấn công. Tôi đưa Robin Le Normand vào sân vì cậu ấy kiểm soát bóng tốt hơn. Trước đó Real Madrid phản công khá nguy hiểm vì họ có tốc độ của Vinicius & Mbappe, chúng tôi không muốn rủi ro khi mất bóng", Simeone lý giải.

"Cặp đấu này vẫn là một cặp đấu mở và chúng tôi có thể tin tưởng các fan trên sân nhà sẽ tiếp năng lượng bằng sự cổ vũ nhiệt huyết của họ, điều đó khiến các cầu thủ không mệt mỏi dù phải vắt sức".

8

Minigame đã kết thúc

Thông báo kết quả dự đoán

Liverpool
PSG

Số người dự đoán có kết quả đúng hợp lệ

22

(Lượt đi vòng 1/8) Thiếu chút nữa Real Madrid đã có thêm bàn thắng nữa, nhưng Le Normand kịp ngăn cản Vinicius.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN