"Real hãy ngừng rên rỉ về trận thua Barca"

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 08:24 AM (GMT+7)

Chủ tịch của Atletico, Enrique Cerezo nói rằng các cầu thủ Real đừng lãng phí thời gian kêu la về thất bại trong trận Siêu kinh điển.

Sự kiện: La liga 2020-21

Các cầu thủ Real đều cảm thấy hiệu suất của trọng tài Undiano Mallenco trên sân Bernabeu là bằng chứng về một âm mưu chống lại Real. Ronaldo là người đầu tiên phát động cuộc tấn công vị vua áo đen Mallenco. Trong khi Ramos, người bị lĩnh thẻ đỏ, thì phát biểu đầy hàm ý: “Có một số thế lực mà bạn không thế chống đỡ được”.

"Real hãy ngừng rên rỉ về trận thua Barca" - 1

Chủ tịch Atletico khuyên các cầu thủ Real hãy ngừng than vãn

Nói về điều này, chủ tịch của Atletico, Enrique Cerezo cho rằng Real hãy ngừng than vãn mà nên tập trung cho chuyến làm khách tại Sevilla vào rạng sáng ngày kia (4h00, giờ VN, 27/3): “Rên rỉ mãi về một vấn đề gì đó mà không thể thay đổi là quá lãng phí hơi sức.

Tôi đã xem trận đấu giữa Real và Barca. Nếu có một sự khó khăn để nhận biết chính xác những gì đã xảy ra, làm sao bạn có thể đổ lỗi cho trọng tài? Ngay cả khi xem lại, mọi thứ cũng không rõ ràng”.

Với Barca, ông Cerezo đã hết lời ca ngợi Messi với một cú hattrick vào lưới Real cộng một đường kiến tạo cho Iniesta: “Messi là cầu thủ hay nhất thế giới. Tất nhiên Atletico cũng có những cầu thủ hàng đầu thế giới”.

Hiện tại, Atletico của Cerezo đang dẫn đầu BXH La Liga 2013/14 do có thành tích đối đầu với Real tốt hơn. Và vị chủ tịch này tỏ ra đầy tự tin về cơ hội của Atletico: “Chúng tôi đang có một mùa giải tuyệt vời và hi vọng rằng chúng tôi có thể kết thúc với thành công. Lịch trình còn lại vẫn rất khó khăn nhưng chúng tôi có niềm tin vào những gì chúng tôi đang làm”.

Video Ramos phạm lỗi với Neymar:

Theo Nhật Quang (Theo marca) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21