Real: Chủ tịch Perez từ chối "yêu sách" của Ronaldo

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 06:31 AM (GMT+7)

Thỏa thuận về bản hợp đồng mới của Ronaldo và Real Madrid chưa được thống nhất bởi Chủ tịch Florentino Perez không hài lòng với đòi hỏi của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thời gian qua, Real Madrid và Ronaldo đã lên kế hoạch về một bản hợp đồng mới. Thế nhưng hai bên vẫn chưa đưa đạt được đồng thuận cuối cùng. Nguyên nhân là Chủ tịch Perez không chấp nhận mong muốn của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Real: Chủ tịch Perez từ chối "yêu sách" của Ronaldo - 1

Chủ tịch Perez đã từ chối yêu cầu của Ronaldo

Cụ thể, Ronaldo yêu cầu được Real Madrid gia hạn thêm 5 năm cùng mức lương 21 triệu euro (18,5 triệu bảng) sau thuế mỗi mùa. Điều này đồng nghĩa CR7 sẽ ở lại sân Bernabeu đến khi 36 tuổi và gần như kết thúc sự nghiệp thi đấu trong màu áo trắng.

Mặc dù vậy, Florentino Perez đã từ chối. Ngài chủ tịch cho rằng bản hợp đồng này không thực tế bởi sau đây vài năm Ronaldo không còn ở đỉnh cao phong độ và chắc chắn mức độ đóng góp cho đội bóng sẽ suy giảm. Qua đó, Perez chỉ chấp nhận siêu sao 31 tuổi thêm tối đa 4 năm nữa mà thôi.

Hiện tại, Ronaldo cũng không có được màn trình diễn tốt nhất. Chấn thương nặng từ chung kết Euro 2016 tạo ra nhiều khó khăn cho CR7. Đến thời điểm này của mùa giải, anh mới chỉ ra sân 678 phút ở hai mặt trận quan trọng nhất là La Liga và Champions League

Real: Chủ tịch Perez từ chối "yêu sách" của Ronaldo - 2

Ronaldo đã sa sút rất nhiều thời gian qua

Bên cạnh đó, hiệu suất ghi bàn của Ronaldo cho Real Madrid cũng giảm đáng kể. CR7 mới chỉ có 4 bàn thắng, con số này tương đương với việc siêu sao 31 tuổi phải cần đến 169,5 phút để tìm đến mành lưới đối thủ một lần. 

Không chỉ gặp những vấn đề về chuyên môn, truyền thông Tây Ban Nha cũng không ngừng đồn đoán về những mối quan hệ không tốt đẹp của Ronaldo tại Real. Mới đây anh đã mâu thuẫn cùng HLV Zidane đồng thời đang cạnh tranh quyết liệt với Bale về vai trò trên hàng tấn công.

Video Betis 1-6 Real ở vòng 8 Liga:

Theo Huyền Anh (tổng hợp Mirror) (Khám Phá)

sự kiện La liga 2018-2019