Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Real chính thức chia tay Mourinho

Chủ tịch Florentino Perez đã chính thức tuyên bố chia tay Mourinho.

Đúng như những gì báo chí Tây Ban Nha loan tin, sau khi Real để thua Atletico trong trận chung kết Cúp Nhà Vua, BLĐ Real đã tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh nhằm đưa ra những quyết sách cho tương lai cũng như chuẩn bị cho cuộc tranh cử chiếc ghế chủ tịch Real tới đây. Phát biểu tại Bernabeu trong buổi họp báo, Chủ tịch Florentino Perez đã chính thức thông báo chia tay HLV người Bồ Đào Nha, một việc đã được dự đoán từ khá lâu.

Perez cho biết: “Không ai sa thải ai hết. Đó là một quyết định được thông qua bởi đôi bên. Không phải tin vui khi ông ấy ra đi nhưng sau 3 năm cộng tác, chúng tôi đều thừa nhận rằng đã đến lúc để kết thúc mối lương duyên này.” Chủ tịch Real cũng đồng thời đưa ra lời cảm ơn với những đóng góp của Mourinho: “Chúng tôi đã có được những bước tiến về mọi mặt. Hiện tại Real đang đứng ở đúng vị thế của mình. Real đã trải qua 6 năm liền không vượt qua được vòng 1/8 Champions League nhưng 3 mùa qua đã luôn đứng trong số 4 đội mạnh nhất.”

Real chính thức chia tay Mourinho - 1

Perez thông báo quyết định chia tay Mourinho

“Các quyết định chuyên môn của HLV (vụ Casillas, Pepe…) chúng ta cần phải tôn trọng. Chúng ta cần phải cảm ơn ông ấy vì đã giúp đội bóng tiến bộ rất nhiều. Mùa trước đội bóng đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời, tạo nên nhiều cảm xúc, phá vỡ những kỷ lục. Mùa này, việc lọt vào bán kết Champions League, chung kết Cúp Nhà Vua và về nhì ở Liga là không đủ. Real Madrid là một CLB vĩ đại, luôn đòi hỏi chiến thắng và đó là văn hóa của chúng ta”, Perez lý giải quyết định chia tay Mourinho.

Về những tin đồn liên quan đến thỏa thuận miệng với Ancelotti, người đứng đầu Bernabeu bác bỏ: “Đây là một vấn đề cần bàn bạc trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn chưa đạt được một thỏa thuận hay tiền thỏa thuận nào với bất kỳ ai. Tôi muốn bày tỏ tất cả sự tôn trọng với PSG cũng như các CLB khác. Vài ngày trước, trong cuộc trao đổi, họ nói với chúng tôi Ancelotti vẫn còn hợp đồng và chúng tôi rất tôn trọng điều đó.” 

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung