Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Quyết đấu U16 Việt Nam ở chung kết, U16 Úc tập kín

U16 Úc đang rốt ráo chuẩn bị cho trận chung kết trận U16 Đông Nam A với U16 Việt Nam.

Sau chiến thăng nghẹt thở trước U16 Thái Lan trên chấm luân lưu để giành vé vào chơi trận chung kết U16 Đông Nam Á 2016 với U16 Việt Nam, sáng nay (22/7), tuyển U16 Úc ngay lập tức bước vào tập luyện để chuẩn bị cho cuộc tái đấu với thầy trò HLV Đinh Thế Nam vào ngày mai (23/7).

Quyết đấu U16 Việt Nam ở chung kết, U16 Úc tập kín - 1

Tuyển U16 Úc tập kín trên sân Phnom Penh Crown sáng 22/7

Buổi tập của tuyển U16 Úc bắt đầu lúc 10h trên sân tập của CLB Phnom Penh Crown – một trong những đội bóng lớn nhất của Campuchia. Không như tuyển U16 Việt Nam được bố trí tập ở mặt sân xấu tệ ở một trường trung học ở thủ đô Phnom Penh, tuyển U16 Úc được tập trên sân tập tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất tại Campuchia.

Ngay sau khi nhận thấy sự xuất hiện của một số phóng viên Việt Nam có mặt trên sân tập của CLB Phnom Penh Crown, Ban huấn luyện đội U16 Úc đã yêu cầu lực lượng an ninh sân không cho phóng viên ghi hình buổi tập. Phải vất vả lắm chúng tôi mới chụp được một vài hình ảnh buổi tập của U16 Úc, dù được biết, đây chỉ là buổi tập thả lỏng của các cầu thủ không đá chính ở trận gặp U16 Thái Lan ở bán kết.

Sau ít phút bắt đầu buổi tập, giới truyền thông được mời hết ra ngoài. Từ đó, có thể thấy được chuyện người Úc đang chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất có thể cho “cuộc báo thù” sau thất bại 0-3 trước U16 Việt Nam ở vòng bảng.

Phát biểu trước trận chung kết với tuyển U16 Việt Nam, HLV Antony Vidmar của U16 Úc cho hay: “Chúng tôi đã trả qua một trận bán kết với tuyển U16 Thái Lan đầy cảm xúc nhưng cũng mất khá nhiều sức khi bị đẩy vào thế phải rượt đuổi tỉ số.

Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ của chúng tôi đã có màn trình diễn tuyệt vời và thể hiện hiện được bản lĩnh của mình trước U16 Thái Lan. Từ chiến thắng trước U16 Thái Lan, chúng tôi sẽ bước vào trận chung kết với tuyển U16 Việt Nam với tâm lý vô cùng hưng phấn. Dĩ nhiên, chúng tôi đang rất muốn đòi lại món nợ để thua U16 Việt Nam 0-3 ở vòng đấu bảng.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Hữu (từ Phnom Penh) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN