Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

QBV: Ronaldo bị đối xử bất công

Sự kiện: Quả bóng vàng

Trung vệ Pepe vừa lên tiếng khẳng định những người có quyền trao giải QBV đã không công bằng với Ronaldo.

Ronaldo đã từng đoạt QBV vào năm 2008 nhưng theo Pepe, người đồng đội của anh đáng lẽ phải giành được nhiều hơn thế. “Thật khó tin là anh ấy mới chỉ có 1 QBV sau những gì đã thể hiện. Tôi nhớ là anh ấy đã xuất hiện trong danh sách đề cử 7 hay 8 lần. Điều này là bất bình thường nếu chúng ta nhìn vào những gì Ronaldo đã thể hiện trên sân cỏ và số bàn thắng mà anh ấy ghi được”, Pepe chia sẻ với phóng viên tờ AS.

Thẳng thắn hơn, trung vệ của Real Madrid cho rằng đã có sự mờ ám trong cách trao giải thưởng cá nhân danh giá này. Cụ thể, những người đứng đầu FIFA đang đối xử thiên vị trong cuộc đua được cả thế giới túc cầu chờ đợi.

QBV: Ronaldo bị đối xử bất công - 1

Ronaldo đang cạnh tranh với Messi và Ribery

“Điều đó cho thấy vẫn còn nhiều điều kỳ lạ trong thế giới bóng đá, những gì đã xảy ra thật không công bằng cho Ronaldo. Tôi hi vọng anh ấy có thể giành được danh hiệu trong năm nay. Nhưng những phát biểu gần đây của Blatter đã khiến nhiều người mở mang tầm mắt. Rõ ràng là có những điều mà chúng ta không thể hình dung được phía sau cuộc bỏ phiếu”, Pepe công kích Chủ tịch FIFA.

Người đồng hương của Ronaldo đồng thời bày tỏ niềm tin: “Những gì Ronaldo làm được đã vượt quá mọi sự so sánh. Anh ấy có những kỷ lục không thể tin nổi. Anh ấy đang là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Tôi xin nói lại, bạn không thể so sánh anh ấy với bất kỳ cầu thủ nào khác lúc này. Vì thế, Ronaldo xứng đáng đoạt QBV năm nay”.

Những gì Pepe nói có phần đúng. Thực tế, nếu xét về phong độ cá nhân, Ronaldo đang là cầu thủ có những thống kê tốt nhất. Anh đã ghi 62 bàn trong năm 2013 và riêng ở mùa giải năm nay, tính tới thời điểm hiện tại Ronaldo đã có 24 bàn sau 17 trận trên mọi đấu trường.

Theo T.A (Khampha.vn)
Quả bóng vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung