Phóng viên Thái Lan đưa ĐTVN “lên mây”

Thứ Năm, ngày 22/11/2012 22:30 PM (GMT+7)

Là một kênh truyền hình uy tín và có lượng độc giả đông đảo nhất tại Thái Lan, phóng viên Krisana của Siam Sport tỏ ra khá am hiểu tình hình bóng đá trong khu vực cũng như về ĐT Việt Nam.

Khi được các đồng nghiệp Việt Nam đề cập đến những đối thủ ở bảng A, Krisana đã có những đánh giá khá chi tiết từ quá trình chuẩn bị cho tới hiện tại.

"Đây là bảng đấu mà sự chênh lệnh giữa các đối thủ là không nhiều. Myanmar là một đội bóng được trẻ hóa rất nhiều từ SEA Games 26 vừa qua, nhưng theo những thông tin của tôi gần đây, họ vẫn chưa thực sự gắn kết và có vẻ thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, với sự trẻ trung này, các đối thủ ở bảng đấu cũng không thể xem thường họ được. Ở trận đấu đầu tiên, giữa Việt Nam và Myanmar, tôi nghĩ các bạn đang nhỉnh hơn rất nhiều và chiến thắng sẽ thuộc về ĐT Việt Nam.

Phóng viên Thái Lan đưa ĐTVN “lên mây” - 1

Phóng viên Thái Lan tin ĐTVN sẽ thắng trận mở màn gặp Myanmar

Trong khi đó, lúc này Thái Lan đang gặp đôi chút khó khăn, đặc biệt về vấn đề thể lực của các cầu thủ, bởi chúng tôi cũng mới chỉ kết thúc Thai - League (giải Ngoại hạng Thái Lan), vậy nên Thái Lan chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất ở giải đấu này.

Chúng tôi đã bỏ lỡ chức vô địch 10 năm nay, người dân đang rất buồn về những thành tích của ĐT Thái Lan, vậy nên chúng tôi đang quyết tâm trở lại ở giải đấu năm nay. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ kịp lấy lại được phong độ tốt nhất để hoàn thành mục tiêu".

Theo Hiền Minh, từ Bangkok (Khampha.vn)