Phe MU hả hê, fan Chelsea bức xúc

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 14:07 PM (GMT+7)

Trong khi các manucians rất vui sướng với chiến thắng của đội nhà ngay tại Stamford Bridge thì các fan của Chelsea lại tỏ ra vô cùng bức xúc với các quyết định của trọng tài.

Trận cầu đinh Chelsea – MU đã kết thúc với kịch bản không thể hấp dẫn, kịch tính hơn. Nhưng những diễn biến đó lại được chính đạo diễn là trọng tài Mark Clattenburg tạo nên với những quyết định được cho là thiếu chính xác. Nếu như thẻ đỏ dành cho Ivanovic sau tình huống phạm lỗi với Ashley Young được cho là xác đáng, thì thẻ vàng thứ 2 cho Torres (đồng nghĩa với thẻ đỏ) và công nhận bàn thắng ấn định tỉ số 3-2 ở tư thế việt vị của Chicharito đã làm hỏng trận đấu. Các manucians tất nhiên có lý do để chúc mừng cho chiến thắng của đội nhà bởi hàng công của MU đã chơi tốt để bù đắp những khiếm khuyết nơi hàng thủ, nhưng fan Chelsea thì đang rất bức xúc, nhất là với các quyết định của các trọng tài.

Bạn Tuấn Anh ở địa chỉ tuananh.nguyen1290@... tỏ ra rất ấm ức :”Chelsea thua nhưng thua trong sự bất công của ông trọng tài. Những pha bóng tưởng chừng trọng tài Việt Nam bắt chắc chắn là hơn trọng tài TT Mark Clattenburg”.

Phe MU hả hê, fan Chelsea bức xúc - 1

Quyết định có phần nặng tay của trọng tài

Bạn trinhakon ở hòm thư trinhbni@... thì đưa ra nhận xét có phần gay gắt hơn: “Đối đầu về lực lượng: MU 12-9 Chelsea. Có trọng tài kiểu gì chả thắng!”.

Cùng chung quan điểm với bạn Tuấn Anh hay trinhakon còn có rất nhiều bạn khác. Tất cả đều khẳng định trọng tài Clattenburg đã làm hỏng trận đấu. Bạn Tri Phạm ở địa chỉ motnoibunva_nhunggiotnuocmat@... đã kêu oan cho Chelsea :” Trọng tài đã phá hỏng tất cả, trọng tài đã làm môn bóng đá trở nên xấu xí. Các bạn thử để ý xem, tình huống pham lỗi của Ivanovic thì không nói rồi vì đó là pha bóng hậu vệ của Chelsea xứng đáng nhận thẻ đỏ. Còn chiếc thẻ đỏ mà trọng tài dành cho Torres thì hơi nặng tay, bởi vì xem lại tình huống đó rõ ràng chân của Evan đã chạm vào mũi chân của Torres. Còn tình huống cuối cùng dẫn đến bàn thắng quyết định cho MU rõ ràng Chicharito đã rơi vào thế việt vị, tuy nhiên không thể trách trọng tài trong tình huống đó được bởi vì nó diễn ra quá nhanh với lại Chicharito quá nhỏ con, Gary Cahill và Peter Cech đã che khuất Chicharito nên trọng tài đã không thấy được tình huống việt vị của Chicharito, trọng tài đã phá hoại tất cả trận super sunday đẹp mắt. Thật oan cho Torres, thật oan cho Chelsea. Chúc mừng các bạn MU”.

Việc Fan Chelsea bức xúc là điều dễ hiểu, nhưng với các manucians thì MU cứ thắng là sẽ vui, nhất là trong một trận đấu mà các học trò của HLV Ferguson đã thi đấu rất tốt để khẳng định bản lĩnh của đội bóng lớn.

Bạn lvtuyen ở hòm thư lvtuyen91@... cho rằng đây là một chiến thắng hợp lý của MU :” Trận này MU thắng là quá hợp lý rồi. Nếu bạn nào xem hết cả trận sẽ thấy MU nhập cuộc tôt hơn Chelsea. Ivanovic đáng lẽ phải nhận thẻ đỏ từ tình huống phạm lỗi với Evra rồi mới đúng”.

Bạn MinhRooney ở địa chỉ wanbi888@... thì cho rằng Chelsea đá hay nhưng MU hay hơn :” Trong các trận cầu lớn thì MU luôn thể hiện được bản lĩnh kèm theo đó là sự may mắn đúng với cái tên Quỷ Đỏ. Trận này bóng đá thế giới lại được chứng kiến thêm 1 người TBN ăn vạ. Những cầu thủ TBN dạo này toàn đá kiểu "ẻo lả", đội bóng gặp khó khăn là ngay lập tức giở trò lăn lóc".

Phe MU hả hê, fan Chelsea bức xúc - 2

Các manucians đang rất vui với chiến thắng của đội nhà

Bạn Lực Nguyễn (luc.nguyen418@...), một manucians đích thực thì chỉ làm một việc đơn giản là chúc mừng chiến thắng của đội nhà :” Chúc mừng MU. Đúng là đỉnh cao bóng đá. MU và Chelsea đã cống hiến cho NHM 1 trận cầu hay. Có nhiều điều phải nói trong trận này. Nhưng dù sao MU cũng có được 3 điểm quan trọng. Xin chúc mừng MU...”.

Bạn yeumotnguoithatkho_437@... thì bày tỏ rất rõ ràng về những “điểm đen” của trận đấu, nhưng vẫn chúc mừng MU :” Fan Chelsea ai cũng bảo MU ăn rùa nhưng sao các bạn không nhìn lại Chelsea đi, Torres ăn vạ như vậy mà không cho thẻ mới là chuyện lạ. Còn Chicharito trái đó việt vị nhưng trong tình huống đó có mấy ai thấy được, chỉ có xem lại từng góc cạnh mới thấy được thôi. Nên tôi khẳng định MU không ăn hên mà là có 1 chút may mắn thui... mà trong bóng đá thì yếu tố may mắn quyết định mà!”.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)