Phanh phui Pogba hóa "cừu đen" ở MU: Chiêu cực độc của siêu cò Raiola

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 19:03 PM (GMT+7)

MU thua toàn diện trước Man City ở derby Manchester. Những người Manchester yêu màu đỏ tiếc nuối rằng phải chi có Pogba, có thể kết quả đã khác. Và giờ thì tất cả mới vỡ lẽ, bởi đã có cả một kế hoạch từ trước.

Video vắng Pogba, MU nhận “trái đắng” trước Man City ở vòng 12 giải Ngoại hạng Anh:

Derby Manchester đã qua khá lâu. Không nhiều manucian muốn nhắc lại trận nội chiến đáng buồn ấy nữa. MU để cho Man City thống trị hoàn toàn trận đấu, chơi thứ bóng đá của ông kẹ với kẻ dưới cơ và giành chiến thắng hoàn toàn thuyết phục.

Phanh phui Pogba hóa "cừu đen" ở MU: Chiêu cực độc của siêu cò Raiola - 1

Pogba vắng mặt ở derby Manchester vì Raiola?

Trận đấu ấy, Paul Pogba hiện diện bảnh bao trên khán đài sân Etihad. Người ta không hiểu tại sao Pogba - trước đó 3 ngày vẫn chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng oanh liệt 2-1 trên sân Juventus, lại không thể sát cánh cùng các đồng đội. Nhưng giờ thì tất cả mới vỡ lẽ...

Theo tiết lộ của L’Equipe, Paul Pogba đang thi hành triệt để chiến thuật của người đại diện Mino Raiola nhằm đưa cầu thủ này rời khỏi MU. Nói một cách chính xác, Pogba chấp nhận giả vờ dính chấn thương bắp đùi, vắng mặt ở derby Manchester. Và để tăng thêm tính thuyết phục cho chấn thương ấy, nhà vô địch World Cup 2018 chấp nhận vắng nốt đợt tập trung ĐTQG với ĐT Pháp.

Bên cạnh đó, Raiola cũng yêu cầu thân chủ của mình chơi với một mức độ vừa phải, phong độ không thực sự cần thiết phải quá xuất sắc. Chiến lược lạ đời của “Gã béo” người Italia này để làm gì vậy? Xin thưa rằng, Raiola được Juventus hứa hẹn một mức lót tay khổng lồ để đưa Pogba trở lại Turin. Và gã cần dàn dựng những vở kịch như thế để gây sức ép lên MU, hòng đảm bảo rằng Juventus có thể giành chiến thắng trên bàn đàm phán.

Không phải tự nhiên Sir Alex từng gọi Mino Raiola là “đồ rác rưởi, quân khốn nạn”. Chính Raiola đã làm tất cả những gì có thể để đưa Pogba đến Juventus một cách miễn phí mùa hè 2012. Và 5 năm sau, MU phải chi ra bản hợp đồng kỷ lục thế giới năm 2016 với 89 triệu bảng để đưa Pogba trở lại. Giờ đây, vẫn là Raiola, lại đang tìm cách đưa Pogba ra đi.

Phanh phui Pogba hóa "cừu đen" ở MU: Chiêu cực độc của siêu cò Raiola - 2

Pogba cố tình chống đối, khơi mào "chiến tranh" với HLV Mourinho

Trước đó, trong cuộc khủng hoảng mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba vào tháng 9, người ta cũng nhận thấy bàn tay sắp đặt của người đại diện Mino Raiola. Chính “Gã béo” đã xúi bẩy Pogba, dẫn đến những tuyên bố thiếu tính xây dựng trước truyền thông về lối chơi quá thiên về phòng ngự của MU khi đó. Một khi còn để cho các siêu cò như Mino Raiola lũng đoạn, thì hậu trường “Quỷ đỏ” còn rối ren.

MU & Ngoại hạng Anh 2018/19
Theo bạn MU sẽ đạt thành tích như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2018/19?

Đại họa cho Mourinho: MU ”bốc hơi” 300 triệu bảng, ông chủ Mỹ cấm mua sắm

Cổ phiếu mà nhà Glazer niêm yết “bốc hơi” tới 300 triệu bảng, tệ nhất trong hơn 1 năm qua.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa Đông 2020