Trận đấu nổi bật

Xem thêm

AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Pep hé lộ chiến lược nâng tầm Bayern

HLV Tây Ban Nha đã có những chia sẻ sau tuần làm việc đầu tiên.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi Pep bắt tay vào tiếp quản công việc tại Bayern là tương lai của một số cầu thủ như Mario Gomez hay Robben. HLV người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về các tin đồn thời gian qua: “Mario Gomez ở đây bởi vì cậu ấy là một cầu thủ của Bayern và sẽ tiếp tục tập luyện cùng đồng đội. Tôi đã làm việc cùng Mario trong một tuần và cậu ấy thực sự rất chuyên nghiệp. Còn Robben là một món quà đối với tôi, cậu ấy rất thông minh.”

Liên quan đến những ngày làm việc đầu tiên tại đội bóng mới, Pep cho biết: “Tuần đầu của tôi tại Munich đã diễn ra rất tốt trong việc huấn luyện và tìm hiểu các cầu thủ. Tất cả chúng tôi đều học được nhiều điều. Cầu thủ và BLĐ đã hỗ trợ tôi rất nhiều, họ giúp tôi trong ngôn ngữ và đem đến những sự động viên. Tôi có rất nhiều kế hoạch muốn được thực hiện và sẽ dùng khoảng thời gian này để tìm hiểu mỗi cầu thủ có thể chơi bóng ở vị trí nào. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để nắm rõ mọi thứ.”

Pep hé lộ chiến lược nâng tầm Bayern - 1

Pep sẽ sử dụng đa dạng chiến thuật

Về những chiến lược, chiến thuật sẽ được áp dụng trong tương lai, cựu HLV Barca không ngần ngại tiết lộ về việc sẽ tái hiện những điểm mạnh của đội bóng cũ ông từng dẫn dắt tại Bayern: “Tôi không thích đối thủ có bóng, tôi muốn trái bóng nằm trong chân chúng tôi. Juup Heynckes đã làm một công việc tuyệt vời và tôi muốn tiếp tục phát huy điều đó. Tôi mới chỉ đưa ra một vài ý kiến về những gì tôi muốn cải thiện thêm cho đội bóng. Chúng tôi có nhiều sơ đồ khác nhau, dự định sẽ chơi với 1 tiền đạo hoặc 1 số 9 ảo, cả 2 lựa chọn này đều ổn.”

“Chúng tôi cần nhìn vào tương lai về những gì có thể giành được. Chúng tôi không nhìn lại phía sau, những CLB như Barca, Bayern, Milan… không bao giờ dừng lại. Chúng tôi phải thắng, thắng và thắng. Tất nhiên chúng tôi sẽ mắc sai lầm nhưng công việc của tôi là đảm bảo những sai lầm đó sẽ không tái diễn. Bayern cần phải làm tốt ngay từ ngoài sân bóng”, Pep khẳng định tham vọng cùng Hùm xám.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN