Đến Bayern, Pep được tặng siêu xe Audi

Chỉ ít ngày sau khi có mặt tại Allianz Arena, Pep Guardiola đã được tặng một chiếc xe Audi mới cáu cạnh.

Tuần trước, HLV Pep Guardiola đã chính thức tiếp quản Bayern Munich, đội bóng thống trị châu Âu mùa giải vừa qua với cú ăn 3 vĩ đại. Nhiệm vụ của vị cựu thuyền trưởng của Barca đương nhiên là rất nặng nề bởi ông cần phải duy trì thành công của Hùm xám sau những gì mà người tiền nhiệm Jupp Heynckes làm được. Hiện tại, sau ít ngày làm việc tại Allianz Arena, Pep đã có 2 trận giao hữu khá thành công trước các CLB nghiệp dư Wildenau (15-1) và TSV Regen (9-1).

Trọng trách lớn lao là vậy, nhưng những gì mà Pep được hưởng cũng hoàn toàn tương xứng. Ngoài khoản lương kếch xù (17 triệu euro/năm), mới đây chiến lược gia người TBN còn được hãng xe danh tiếng Audi (một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Bayern) tặng hẳn một chiếc xe Audi S8 để sử dụng trong quãng thời gian ông làm việc tại nước Đức.

Đích thân CEO của Audi, ông Rupert Stadler đã có mặt tại sân Allianz Arena để trao tặng chiếc xe Audi S8 mới cáu cạnh cho Pep. Được biết, chiếc Audi S8 là một trong những dòng xe sang trọng nhất của Audi hiện nay với công suất 520 mã lực và có thể đạt tốc độ từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vỏn vẹn có 4,2 giây. Hiện giá bán trên thị trường của chiếc Audi S8 là 125,840 euro.

Đến Bayern, Pep được tặng siêu xe Audi - 1

Đến Bayern, Pep được tặng một chiếc Audi S8 mới tinh

Đến Bayern, Pep được tặng siêu xe Audi - 2

Đích thân CEO của Audi, ông Rupert Stadler đã có mặt tại sân Allianz Arena để tặng xe cho Pep

Đến Bayern, Pep được tặng siêu xe Audi - 3

Chiếc Audi S8 với động cơ 520 mã lực có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng 4,2 giây

Đến Bayern, Pep được tặng siêu xe Audi - 4

Chiếc Audi S8 có giá bán trên thị trường là 125,840 euro

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung