Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Olympic nhầm quốc tịch cầu thủ

Sau sự cố nhầm cờ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, BTC Olympic tiếp tục mắc thêm 1 sai lầm.

Theo Dailymail, trong quyển thông tin về Olympic 2012, tiền vệ Joe Allen người xứ Wales đã được gán ghép quốc tịch Anh. Trong khi đó những đồng hương của ngôi sao đang khoác áo Swansea tại ĐT O.Vương quốc Anh như Giggs, Bellamy, Neil Taylor hay Aaron Ramsey vẫn mang đúng quốc tịch xứ Wales (Welshmen).

Ngay sau khi phát hiện ra sự cố này, người phát ngôn của BTC Olympic 2012 đã lên tiếng xin lỗi ngôi sao 22 tuổi: “Đã có một lỗi trong chương trình của chúng tôi và chúng tôi đã điền nhầm quốc tịch Anh cho Allen.”

“Chúng tôi xin lỗi về sự nhầm lẫn này. Chương trình của chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa sự cố cho trận đấu tiếp theo của ĐT Vương quốc Anh”.

Olympic nhầm quốc tịch cầu thủ - 1

Allen bị nhầm quốc tịch

Không những vậy, tại môn bóng đá nữ, BTC Olympic cũng tiếp tục nhầm lẫn sau sự cố Triều Tiên – Hàn Quốc. Thay vì chiến thắng của ĐT bóng đá nữ Vương quốc Anh, BTC đã điền tên ĐT nữ Anh giành chiến thắng.

Chắc chắn với những sai lầm liên tiếp về thông tin của các ngôi sao trong màu áo Liên hiệp Anh gần đây sẽ gây bất bình với không ít các CĐV Scotland cũng như xứ Wales.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung