Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ngày hội của các nghệ sĩ Futsal

Không dễ gì được chứng kiến những cầu thủ bậc thầy Futsal biểu diễn tại một giải đấu có nhiều cầu thủ đẳng cấp của các châu lục.

16 giờ 30 hôm nay (19-11), người hâm mộ TP.HCM sẽ được chứng kiến nhà vô địch châu Á Nhật so tài với vô địch Đông Nam Á Thái Lan. Đây là cơ hội cho tuyển Futsal Thái Lan đòi món nợ thua trận chung kết giải châu Á trước Nhật ba tháng trước.

Ngay sau chức vô địch Đông Nam Á hồi tháng trước, tuyển Thái Lan xả trại nửa tháng và tập trung trở lại chuẩn bị cho SEA Games 27. Trong khi đó, tuyển Futsal Nhật cũng tập trung chuẩn bị cho giải đấu này cách đây nửa tháng.

Ngày hội của các nghệ sĩ Futsal - 1

Futsal Nhật đứng đầu châu Á muốn khẳng định mình tại sân chơi này. Ảnh: GETTY IMAGES

Cuộc đụng độ chiều nay giữa Futsal Thái Lan và Nhật còn là cuộc chạm trán của hai trường phái Futsal. Nếu Futsal Thái Lan là sự kết hợp giữa châu Á và châu Âu thì Nhật lại rặt chất Brazil.

Gần một thập niên nay các nhà cầm quân của Thái Lan đều là các thầy đến từ Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và hiện nay là Hà Lan. Trong khi đó, Nhật lại “copy” Futsal của trường phái Brazil thiên về kỹ thuật và khả năng rê dắt bóng của từng cá nhân.

Thái Lan thiên về phối hợp, di chuyển nhiều, còn Nhật thì chơi ngẫu hứng với đậm chất nghệ sĩ của cầu thủ Nam Mỹ mà tiêu biểu là Brazil.

Chiều nay, các cầu thủ Futsal Thái Lan rất muốn đòi nợ trong khi những cầu thủ Nhật lại muốn khẳng định mình là nhà vô địch châu Á.

Giá vé xem các trận đấu tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) là 50.000 đồng cho ngày thi đấu một trận và 100.000 đồng cho ngày thi đấu hai trận.


 
Lịch thi đấu

+ Thái Lan - Nhật (16 giờ 30 ngày 19-11);

+ Brazil - Thái Lan (15 giờ 30); Việt Nam - Nhật (18 giờ ngày 20-11);

+ Nhật - Brazil (15 giờ 30); Việt Nam - Thái Lan (18 giờ ngày 21-11);

+ Việt Nam - Brazil (16 giờ 30 ngày 22-11).

Theo Duy Ân (phapluattp.vn)
Báo lỗi nội dung