Newcastle bị tỷ phú Ả - rập bỏ rơi, Man City gây náo loạn NHA (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Sáu, ngày 31/07/2020 17:41 PM (GMT+7)

Newcastle đã phải đón nhận một thông tin đáng buồn trong ngày nhà cựu vô địch Man City gây náo loạn giải Ngoại hạng Anh. Tất cả sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/7.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/7

Người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh vừa đón nhận một thông tin không vui khi Newcastle đã chính thức bị hủy bỏ thương vụ đổi chủ. Những tỷ phú Ả Rập không thể mua lại đội bóng khi đã hết thời hạn xét duyệt quyền chủ sở hữu.

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh cũng thừa nhận việc thông qua thương vụ mua lại Newcastle là rất khó khăn khi những ông chủ mới của “Chích chòe” bị cáo buộc nhiều tội danh. Như vậy, Newcastle sẽ phải trở về với quyền điều hành của ông chủ cũ nhiều tai tiếng Mike Ashley.

Trái ngược với Newcastle, Man City vừa gây náo loạn thị trường chuyển nhượng khi hoàn tất 2 bản hợp đồng đầy chất lượng. Chi tiết những thông tin trên sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 31/7/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!  

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/newcastle-bi-ty-phu-a-rap-bo-roi-man-city-gay-nao-loan-nha-clip-1-phu...

MU lột xác nhờ Fernandes: Còn tân binh nào đáng từng xu ở Ngoại hạng Anh? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Nổi bật nhất trong các thương vụ chuyển nhượng ở Ngoại hạng Anh mùa này có lẽ là trường hợp của tiền vệ Bruno Fernandes....

Theo Viết Thành - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H