Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

MU: Vụ Lucas có nguy cơ đổ bể

Trái với dự đoán, MU vẫn chưa thể “chốt giá” mua Lucas Moura.

Tờ Daily Mail đưa tin MU đang xem xét dừng vụ chuyển nhượng Lucas Moura sau khi mức giá cuối cùng mà họ đưa ra là 26 triệu bảng đã bị phía Sao Paulo từ chối. Trước đó 1 ngày, nhiều tờ báo Anh loan tin đội bóng Brazil đã gật đầu với con số 26 triệu bảng nhưng ngay sau đó đổi ý, đòi thêm 4 triệu nữa.

MU không chấp nhận bị ép giá một cách quá đáng và HLV Ferguson được cho là sẽ không trả đến 30 triệu bảng để đổi lấy một cầu thủ tiềm năng mới ở tuổi 19. Chính vì thế những cố vấn chuyển nhượng của Ferguson đang tham mưu cho chiến lược gia 70 tuổi hòng sớm ra quyết định cuối cùng về thương vụ tốn quá nhiều công sức này.

MU: Vụ Lucas có nguy cơ đổ bể - 1

Ferguson sẽ từ bỏ Lucas?

Dự kiến trong vòng 24 giờ tới, MU sẽ quyết định có nâng giá hỏi mua Lucas hay từ bỏ tiền vệ của đội Olympic Brazil. Theo phân tích của truyền thông Anh, khả năng MU “buông” Lucas rất dễ xảy ra bởi họ không còn đủ kiên nhẫn để chơi trò “mèo vờn chuột” với Sao Paulo. Hơn nữa, Quỷ đỏ vẫn còn những mục tiêu khác để theo đuổi và không thể phí thời gian khi mà TTCN chỉ còn 1 tháng nữa sẽ đóng cửa.

Cũng trong ngày hôm qua, đại diện của Lucas Moura, Wagner Ribeiro tiết lộ với báo chí Brazil rằng Moura sẽ ở lại quê nhà: “Manchester United đã đưa ra con số cuối cùng mà họ có thể chi cho vụ này và Lucas Moura sẽ không rời Sao Paulo. Cậu ấy hạnh phúc ở đây và chúng ta có thể thôi nói đến tương lai của cậu ấy. Trong hoàn cảnh hiện tại, không có khả năng nào cho thấy Lucas sẽ ra đi trừ khi MU quay lại với một con số làm hài lòng Sao Paulo.”

Theo T.A (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung